CLB Đồng Tháp đặt mục tiêu trụ hạng ở giải Hạng Nhất 2023/24

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 82

leech

Active member

Tại buổi lễ xuất quân, đại diện bóng đá miền Tây chỉ đặt ra mục tiêu trụ hạng ở mùa giải Hạng Nhất 2023/24​


ld+json


Sáng 20/10, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ xuất quân mùa giải 2023/24 của CLB Đồng Tháp. Tham dự sự kiện có đại diện CLB Đồng Tháp, các cầu thủ, Ban huấn luyện và đại diện các nhãn hàng tài trợ đội bóng.

Tại Lễ xuất quân, CLB Đồng Tháp đã công bố những nhãn hàng sẽ tài trợ cho đội bóng ở mùa giải mới. Đáng chú ý, Đại học Văn Hiến đã gia hạn tài trợ với đội bóng miền Tây đến năm 2030. Chia sẻ trong buổi lễ, TGĐ Công ty cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp, Lâm Trung Hiếu cho biết, đội bóng hướng đến một sự phát triển bền vững và từng bước hoàn thành mục tiêu trở lại V.League trong tương lai. Ông chia sẻ:

“Để tiếp tục mùa giải hạng Nhất 2023/2024, với tinh thần ‘tiến lên’ của mùa giải hạng Nhì vừa qua, chúng tôi sẽ tiếp tục không dừng bước cho mục tiêu đặt ra ở mùa giải 2023/24 cũng như các mùa giải kế tiếp, nhằm duy trì sự ổn định và phát triển bền vững.

img0123.JPG

CLB Đồng Tháp ký kết gia hạn hợp đồng đến năm 2030 với Đại học Văn Hiến​


Qua khoảng 30 ngày chuẩn bị với nhiều trận thi đấu tập, chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải 2023/24. Chúng tôi rất tôn trọng và đánh giá cao các đội bóng ở mùa giải năm nay, đặc biệt khi được biết có rất nhiều đội đã nhận được sự đầu tư rất đáng kể. Không dừng lại ở khía cạnh chuyên môn, với tôn chỉ là phát triển bền vững và ổn định, chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thiện bộ máy thương mại và tiếp thị”.

Sau khi thành công giành được suất lên chơi ở giải Hạng Nhất, CLB Đồng Tháp đã có những sự thay đổi về nhân sự lẫn Ban huấn luyện. Theo đó, HLV Bùi Văn Đông – người giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật ở mùa trước sẽ trở thành HLV trưởng của đội bóng. Ngoài ra, đội bóng miền Tây đã chia tay Võ Minh Trọng cùng một vài gương mặt khác như: Trần Tuấn Thanh, Vũ Tuấn Anh,… Ở chiều ngược lại, CLB Đồng Tháp chiêu mộ thành công Võ Ngọc Tĩnh, Trịnh Quang Trường,…

CLB Đồng Tháp sẽ khởi đầu Giải bóng đá Hạng Nhất 2023/24 bằng trận đấu trên sân khách trước đối thủ là đội bóng cùng thăng hạng mùa giải này là Đồng Nai. Tại mùa giải vừa qua, Đồng Tháp đã có được kết quả tốt ở cả 2 lượt trận trước đối thủ này. 5 cặp đấu còn lại ở vòng 1, SHB Đà Nẵng - Huế, Phù Đổng - Long An, Phú Thọ - Bà Rịa-Vũng Tàu, Hòa Bình - Bình Phước, Bình Thuận - PVF-CAND.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên