CLB đầu tiên nói lời khó nghe, không muốn sở hữu Messi

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 12,699

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Giám đốc Turki Al-Dhabaan của câu lạc bộ Al-Tai quả quyết đội bóng này không hề có ý định gì với Lionel Messi và tuyên bố rằng ông không quan tâm đến việc ký hợp đồng với siêu sao người Argentina dù là miễn phí.

Messi.jpg

Saudi Pro League đã trở thành tâm điểm bàn tán sau khi Al-Nassr ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 12 năm 2022. Vụ chuyển nhượng này đã làm dấy lên bàn tán về việc nhiều cầu thủ xuất sắc hơn sẽ chuyển đến Trung Đông trong tương lai.

Có nhiều thông tin cho rằng Al-Hilal quyết tâm giành lấy Messi khi hợp đồng của anh với PSG kết thúc vào mùa hè này. Trong khi đó, có cảm giác rằng các câu lạc bộ khác đến từ những quốc gia như Qatar, UAE hay Saudi Arbia cũng sẽ tìm cách thu hút những tên tuổi lớn trong những tháng tới.

Tuy nhiên, ông giám đốc Al-Dhabaan của Al-Tai đã làm rõ rằng việc CLB này không hề theo đuổi Messi: “Tôi không muốn ký hợp đồng với một cầu thủ đẳng cấp thế giới trong đội của mình, người mà vừa mới bị Bayern Munich loại khỏi Champions League như Messi".

Mặc dù Al-Dhabaan nhấn mạnh veiecj Al-Tai sẽ không cố gắng đưa Messi đến Al-Tai, nhưng Al-Hilal vẫn muốn có được anh ấy. Al-Ittihad cũng đã được liên kết với một cuộc mua bán đầy tham vọng cho siêu sao của PSG.

Ngoài ra, các CLB ở MLS cũng quan tâm và sẵn sàng góp tay nhau để trả lương cho Messi.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên