CLB CAND đổi tên thành Công an Hà Nội, chọn Hàng Đẫy làm sân nhà

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 6,051

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

CLB CAND đã được chuyển giao về Công an TP Hà Nội quản lý và đổi tên thành CLB Công an Hà Nội kể từ mùa giải 2023​

IMG_3764_1666533499724-1666610907638.jpg

Giải hạng Nhất quốc gia 2022 khép lại với chức vô địch và tấm vé thăng hạng dành cho CLB bóng đá CAND. Đây là lần đầu tiên sau gần 20 năm, một đội bóng của ngành Công an mới trở lại sân chơi chuyên nghiệp số 1 của bóng đá Việt Nam. Và ngay sau khi trở lại V.League, CAND đã có những biến động trước khi bước vào mùa giải mới..

Cụ thể, thực hiện “Đề án phát triển Câu lạc bộ bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp”, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo chuyển giao CLB CAND về Công an TP Hà Nội quản lý và đổi tên thành CLB Công an Hà Nội.

Để chuẩn bị cho V.League 2023, CLB Công an Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và sử dụng sân vận động Hàng Đẫy làm sân thi đấu cho các giải đấu vào năm sau.

Ở mùa giải trước, đội bóng ngành Công an thi đấu sân nhà ở sân Ninh Bình. Đội bóng này cùng Khánh Hòa là hai đội giành quyền thăng hạng. Có nhiều nguồn tin cho rằng, CLB Công an Hà Nội sẽ đại tu đội hình và đặt ra mục tiêu cao ở V.League 2023. Theo tiết lộ, 2 cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC gồm Phạm Đức Huy và Đặng Văn Tới đều đã lọt vào tầm ngắm của CLB Công an Hà Nội, đồng thời có thể trở thành những tân binh đầu tiên của đội bóng này.

Hiện tại, Công an Hà Nội đang liên hệ tìm người ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng sau sự ra đi của HLV Thạch Bảo Khanh. HLV Lê Huỳnh Đức là ứng viên tiềm năng. Trước đó, cựu HLV SHB Đà Nẵng được mời về làm Giám đốc Kỹ thuật của CLB Sài Gòn FC, nhưng đã quyết định rời đi vì việc cá nhân.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên