CLB Bình Định đổi tên, công bố tân thuyền trưởng đội bóng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 192

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Ngày 22/9, CLB Topenland Bình Định đã đổi tên thành CLB Quy Nhơn Bình Định để thi đấu ở V.League 2023/24.​

clb-binh-dinh-doi-ten-truoc-them-v-league-2023-2024-2.jpg

Chuẩn bị cho V.League 2023/24, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã quyết định đổi tên CLB thành Quy Nhơn Bình Định. Đồng thời chính thức công bố HLV Bùi Đoàn Quang Huy sẽ dẫn dắt đội bóng. Giải thích về lý do đổi tên, đại diện Công ty cổ phần Bình Định Sport - đơn vị chủ quản của CLB - cho biết: "Theo các nhà sử học, Quy Nhơn là địa danh đã có từ khá lâu ở miền Trung. Phủ Quy Nhơn từ xưa đã là một vùng đất thịnh đạt, tên gọi Quy Nhơn có ý nghĩa đây là nơi hội tụ những người hiền tài, nhân nghĩa".

Trước mùa giải 2023/2024, lãnh đạo đội bóng Quy Nhơn Bình Định cho biết, CLB sẽ bổ sung cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ ngoại, trẻ, có thể lực tốt. Đồng thời, công tác huấn luyện ưu tiên chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và chú trọng tính phối hợp đang được tích cực triển khai.

“Đội bóng cũng tính toán bổ sung các cầu thủ trong nước và xem xét đưa các cầu thủ từ tuyến trẻ lên, tạo cơ hội cho các nhân tố mới, xây dựng một đội bóng giàu bản sắc, fair-play và cống hiến. Trước mùa giải mới, lãnh đạo đội bóng mong muốn các cầu thủ tập trung tập luyện, giữ sức khỏe, năng lượng và phong độ tốt nhất, để cùng với đội bóng đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với niềm tin và niềm tự hào của các cổ động viên”, đại diện CLB cho biết.

Trước mùa giải 2023/2024, lãnh đạo CLB Quy Nhơn Bình Định sẽ bổ sung cầu thủ, đặc biệt là ngoại binh có chất lượng tốt. Đồng thời, công tác huấn luyện ưu tiên chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và chú trọng tính phối hợp đang được tích cực triển khai.

“Đội bóng cũng tính toán bổ sung các cầu thủ trong nước và xem xét đưa các cầu thủ từ tuyến trẻ lên, tạo cơ hội cho các nhân tố mới, xây dựng một đội bóng giàu bản sắc, fair-play và cống hiến. Trước mùa giải mới, lãnh đạo đội bóng mong muốn các cầu thủ tập trung tập luyện, giữ sức khỏe, năng lượng và phong độ tốt nhất, để cùng với đội bóng đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với niềm tin và niềm tự hào của các cổ động viên”, đại diện CLB cho biết thêm.

Sau khi trở lại hạng đấu cao nhất Việt Nam, CLB Bình Định nhận nguồn tài chính lớn từ nhà tài trợ mới, nhờ đó chiêu mộ được nhiều ngôi sao và ngoại binh chất lượng cao. HLV Nguyễn Đức Thắng giúp đội bóng đất võ chắc chân ở giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy vậy, dịch COVID-19 khiến ccho đội bóng đất Võ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Mùa giải năm ngoái, họ chỉ xếp thứ 7/14 đội tham dự.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên