Chung kết Cup Nhà Vua bị hoãn vô thời hạn

D
Bình luận: 0Lượt xem: 512

Duyen Bui

New member

(Cầu thủ) - Trước tình hình càng ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, Trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa 2 đội bóng xứ Basque là Sociedad và Bilbao sẽ bị hoãn vô thời hạn.​


Trước đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 18/4 trên sân Estádio de la Cartuja ở Seville. Tuy nhiên sau cuộc họp giữa Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và chủ tịch 2 CLB. Các bên đã thống nhất hoãn trận đấu. Thời gian đá bù vẫn chưa được quyết định. Dự kiến cuối tháng 5. Nhưng sẽ tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh.
La-Liga1.jpg

Real Sociedad và Athletic Bilbao vào chung kết Cup Nhà Vua​
Đây là lần đầu tiên sau 10 năm. 2 gã khổng lồ của bóng đá xứ sở bò tót là Barcelona và Real Madrid mới lại cùng vắng mặt ở chung kết Cúp nhà vua. Bởi vậy nên trận derby xứ Basque ở chung kết Cúp Nhà Vua lại càng khiến nhiều cổ động viên chờ đợi. Vì thế phương án thi đấu trên sân không có khán giả bị phản đối rất quyết liệt.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát khắp châu Âu khiến nhiều giải đấu bị hoãn, hoặc thi đấu trên sân không có khản giả. Đây không chỉ là thiệt thòi lớn cho các cổ động viên. Mà còn gây tổn thất cho các đội bóng tham dự giải.
Ở Tây Ban Nha, La Liga và Segunda đã bị hoãn. Chưa xác định được thời gian trở lại. Thông báo từ La Liga được đưa ra chỉ vài tiếng sau khi Real Madrid tuyên bố cách ly toàn bộ đội một. Các trận đấu ở Champions League cũng sẽ diễn ra trên sân không có khán giả.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên