Chủ tịch Real bị tố cáo từng nhốt trọng tài

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,614

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Cựu trọng tài La Liga Iturralde Gonzalez tiết lộ chuyện động trời khi từng bị Chủ tịch Real Florentino Perez nhốt vào phòng và uy hiếp vì nhận thấy có hành vi ưu ái Barca.

Perez-Real-vs-Barca.jpg

"Bạn có thể thấy cách họ cố gây áp lực lên một số người nhất định", Gonzalez nói trong chương trình Carrusel Deportivo. "Trong một trận Real thắng Deportivo 6-1, khi trận đấu kết thúc, chúng tôi rời sân và các trợ lý đi cùng tôi. Có một người nhốt tôi vào phòng rồi nói: 'Tôi chỉ đề nghị ông cầm còi những trận của chúng tôi như Barca'".

Cựu trọng tài 56 tuổi đề cập đến trận đấu vào tháng 10/2010, ở La Liga. Theo Gonzalez, chính Perez đã mời ông vào phòng riêng để chất vấn về cách điều hành các trận đấu của Barca. Lúc đó, ông Perez còn cho rằng Gonzalez thường đưa ra những quyết định có lợi cho kình địch.

Sau khi bị Perez gây sức ép, Gonzalez đã gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban trọng tài La Liga (CTA). Nhưng không có án phạt nào được đưa ra cho Perez hay Real và vụ việc nhanh chóng chìm xuống. Đơn giản là không có chứng cứ rõ ràng.

"Sau khoảng nửa tiếng, CTA biết chuyện. Tôi thông báo với họ, bởi đó là một chuyện nghiêm trọng với tôi. Nhưng không có hành động nào được thực hiện", Gonzalez kể lại.

Mới đây, Real thông báo sẵn sàng tham gia vào cuộc điều tra chống lại Barca khi đội bóng xứ Catalonia bị buộc tội hối lộ một cựu phó chủ tịch CTA để đổi lại các báo cáo trận đấu của trọng tài.

Quá trình điều tra vẫn đang diễn ra. Barca và Real sẽ chạm trán ở trận El Clasico thuộc La Liga vào ngày 19/3.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên