Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia xác nhận có đề nghị bom tấn cho Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,804

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chủ tịch Yasser Al-Misehal của Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia, xác nhận có câu lạc bộ tại nước này gửi đến Cristiano Ronaldo là có thật.

Ronaldo1.jpg

"Tôi sẽ rất trung thực về việc này. Là thành viên thuộc Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia, chúng tôi không thể can thiệp vào các vấn đề giữa một câu lạc bộ và một cầu thủ. Nhưng chúng tôi rất muốn có Ronaldo ở giải vô địch quốc gia.

Chúng tôi muốn gây bất ngờ bằng cách chiêu mộ nhiều cầu thủ hàng đầu hơn đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc vì điều này. Chúng tôi muốn đưa anh ấy đến đây thi đấu", O Jogo dẫn lời ông Al-Misehal.

Dù vậy, ông Al-Misehal né tránh việc xác nhận giá trị của hợp đồng của Ronaldo. Theo tiết lộ từ tờ Marca, siêu sao Ronaldo sẽ chuyển đến thi đấu cho CLB Al-Nassr (Saudi Arabia) sau khi World Cup 2022 khép lại.

Cụ thể, Ronaldo sẽ đầu quân cho CLB Al-Nassr kể từ tháng 1/2023. Bản hợp đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ có hiệu lực trong 2 mùa giải. Cũng theo nguồn tin trên, Ronaldo sẽ nhận mức lương lên đến 200 triệu euro mỗi mùa.

Thỏa thuận này ban đầu chỉ có giá trị 100 triệu euro/năm, nhưng đã tăng lên gấp đôi bởi các cam kết về quảng bá (giải VĐQG Saudi Arabia) cùng các hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Con số này biến siêu sao số 7 trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử. Người đang có thu nhập cao nhất thế giới bóng đá là Kylian Mbappe, với mức lương 123 triệu euro/năm.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên