Chủ tịch Joan Laporta: 'Messi rồi sẽ quay lại Barca'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 880

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta tin rằng Lionel Messi có thể trở lại câu lạc bộ một cách tuyệt vời.

messi.jpg

Messi gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái sau khi Barcelona không thể gia hạn hợp đồng với anh. Cầu thủ người Argentina rời câu lạc bộ trong nước mắt và thề sẽ trở lại Nou Camp không lâu sau khi rời đi.

Anh vẫn còn một năm trong hợp đồng với PSG nhưng xa hơn nữa là tương lai của anh không chắc chắn - mở ra cánh cửa cho sự trở lại tiềm năng.

Chủ tịch Barca, Laporta chắc chắn rất muốn nhìn thấy siêu sao này trở lại Catalonia và cảm thấy tồi tệ khi anh ra đi.

Trả lời phỏng vấn ESPN, Laporta cho biết: "Tôi không tin rằng hành trình của Messi tại Barcelona đã kết thúc. Và tôi tin rằng trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo rằng hành trình đó vẫn chưa đóng lại".

"Để có một chút thời gian để làm điều đó đáng lẽ phải làm như thế nào để anh ta có thể có một kết thúc huy hoàng hơn nhiều so với những gì anh ta đã có. Tôi có cảm thấy mình nợ anh ấy một điều gì đó không ư? Vâng, có đấy".

"Về mặt đạo đức, với tư cách là chủ tịch của Barcelona, tôi nghĩ rằng tôi đã làm những gì cần phải làm. Nhưng cũng là với tư cách chủ tịch của Barcelona, và về mặt cá nhân, tôi tin rằng tôi nợ anh ấy một điều".

Dù Messi chỉ đóng góp 6 bàn thắng ở mùa giải trước nhưng PSG muốn Messi đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm. Vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào - và người ta hiểu rằng Messi muốn đợi đến sau World Cup để đưa ra quyết định.

Messi đã không đạt được đỉnh cao như thường lệ ở Ligue 1 nhưng đã tạo ra doanh thu 600 triệu bảng cho nhà vô địch nước Pháp.

Việc ký kết chuyển nhượng của anh đã giúp PSG mang lại 10 thỏa thuận tài trợ mới với những cái tên như Dior, Gorillas, Crypto.com, Autohero, GOAT, Smart Good Things, Infinity Sports Water, Geekvape, PlayBetR, Volt và Big Cola.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên