Choáng với số ngày Neymar nghỉ ở PSG vì chấn thương

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,169

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền đạo Neymar đã tiêu tốn nhiều tiền chuyển nhượng của PSG nhưng đáp lại, anh có vẻ "thích" ở bệnh viện hơn là ra sân tỏa sáng.​

neymar-psg.jpg

Theo xác nhận của PSG, Neymar sẽ phải lên bàn mổ để phẫu thuật mắt cá. Đây là chấn thương cựu cầu thủ Barcelona dính ở trận thắng Lille vào ngày 19/2 tại vòng 24 Ligue 1.

Dự kiến, tuyển thủ Brazil phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tháng. Như vậy, Neymar sẽ ngồi chơi xơi nước hết mùa giải 2022/23.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu Neymar chấn thương nặng kể từ khi gia nhập PSG từ Barca vào hè 2017. Cụ thể, trong 6 năm khoác áo đội bóng Paris, Neymar đã 19 lần bị chấn thương với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Trong 6 năm qua, hầu như mùa giải nào Neymar cũng một lần dính chấn thương nặng phải rời xa sân cỏ dài hạn. Theo thống kê, tiền đạo 31 tuổi đã ngồi chơi xơi nước 625 ngày vì chấn thương. Tính cả 3 hoặc 4 tháng ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá mới nhất, tuyển thủ Brazil sẽ nghỉ hơn 700 ngày.

Vì chấn thương thường xuyên nên Neymar mới chỉ thi đấu 173 trận trên mọi đấu trường cho PSG trong 6 mùa giải vừa qua, trung bình 30 trận/mùa. Tính ra, Neymar chỉ thi đấu hơn 64% số trận cho PSG mỗi mùa từ khi chuyển đến đội bóng Paris.

Khi chi 222 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Neymar từ Barca, PSG coi tuyển thủ Brazil là nhân tố chính trong dự án đầy tham vọng là vô địch Champions League. Tuy nhiên, Neymar không đáp ứng được kì vọng.

Do đó, việc đội bóng nước Pháp đẩy Neymar đi vào hè 2023 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Theo truyền thông xứ lục lăng, Todd Boehly - ông chủ của Chelsea, đã đến Paris tháng trước để đàm phán mua Neymar.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên