Chịu tang, Fabinho không tham gia vòng 2 Premier League

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 169

Anh Viet

Active member

Trước thềm vòng 2 Premier League, Liverpool phải chịu mất mát không nhỏ về lực lượng khi tiền vệ Fabinho không thể tham gia. Lý do là bởi bố của cầu thủ người Brazil vừa qua đời.


Ông Joao Roberto Tavares cha của Fabinho đã đột ngột rời xa trần thế. Chính vợ của tiền vệ người Brazil, Rebeca đã xác nhận điều này trên facebook.
CLB Liverpool đã lập tức gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Fabinho. Trả lời họp báo trước trận gặp Burnley, HLV Jurgen Klopp cũng gửi những an ủi đến cậu học trò người Brazil: "Đây là sự việc đau lòng với gia đình cậu ấy. Fabinho hiện vẫn ở Anh và đang làm những gì cậu ấy có thể.”
[caption id="attachment_364785" align="aligncenter" width="700"]
fabinho-chiu-tang-cha.jpg
Fabinho chịu mất mát lớn.[/caption]
"Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình của Fabinho. Tất cả chúng tôi hiểu được nỗi đau mất mát của cậu ấy. Chúng tôi hiện chỉ có thể động viên Fabinho và để cậu ấy quyết định những việc cần làm."
Ban huấn luyện của Liverpool cho phép Fabinho nghỉ thi đấu trận gặp Burnley ngày mai để ổn định tinh thần. Hồi tháng 1 năm nay, thủ môn Alisson Becker cũng phải nghỉ thi đấu 1 trận sau sự ra đi đột ngột của người cha. HLV Jurgen Klopp cũng chịu nỗi đau mất đi người mẹ hồi đầu năm.
Với trận gặp Burnley ngày mai, HLV Klopp sẽ phải tìm người thay thế vị trí Fabinho bỏ lại. Chiến lược gia người Đức có thể xếp James Milner, Jordan Henderson hoặc Thiago Alcantara chơi ở vị trí thấp nhất nơi hàng tiền vệ.
Sau vòng 1 Premier League, Liverpool tạm đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Nếu có ít nhất 1 điểm trước Burnley trong trận đấu sớm nhất vòng 2, The Kop sẽ tạm vươn lên dẫn đầu bảng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên