CHÍNH THỨC: Xác định thời gian Lloris vắng mặt vì chấn thương

L
Bình luận: 0Lượt xem: 114

CHÍNH THỨC: Xác định thời gian Lloris vắng mặt vì chấn thương​


Tuy may mắn không bị gãy tay nhưng chấn thương mà thủ thành Hugo Lloris gặp phải trong trận đấu với Brighton hồi cuối tuần trước sẽ khiến anh phải vắng mặt ít nhất trong vài tháng tới.

[caption id="attachment_258759" align="aligncenter" width="700"]
lloris1.jpg
Lloris bị chấn thương nặng[/caption]
Như thông tin đã đưa. Thủ thành số 1 của Tottenham đã dính phải một chấn thương kinh hoàng trong trận đấu với Brighton hồi cuối tuần trước. Sai lầm trong khâu tiếp đất đã khiến cho cánh tay của thủ thành người Pháp bị "gãy gập" ra sau.
Nhiều cổ động viên lo ngại Lloris đã bị gãy tay. Và đứng trước nguy cơ phải giã từ sự nghiệp thi đấu.
[caption id="attachment_258682" align="aligncenter" width="700"]
Cận cảnh pha chấn thương gãy tay của Hugo Lloris
Cận cảnh pha chấn thương kinh hoàng của Hugo Lloris[/caption]
Tuy nhiên may mắn đã đứng về phía thủ thành người Pháp. Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng. Các bác sĩ kết luận Lloris chỉ bị trật khớp khuỷu tay.
Mặc dù vậy, chấn thương trên cũng đã khiến Lloris phải rời xa sân cỏ đến hết năm 2019. Điều này vừa được đích thân HLV trưởng đội tuyển Pháp, ông Didier Deschamp xác nhận.
"Lloris đã tiến hành các bài kiểm tra. Thật khó để nói anh ấy sẽ vắng mặt trong bao lâu. Tôi không phải là một chuyên gia về giải phẫu."

[caption id="attachment_258758" align="aligncenter" width="700"]
lloris.jpg
Lloris may mắn không bị gãy tay nhưng sẽ vắng mặt đến hết năm 2019[/caption]
"Theo như những chúng tôi biết. Anh ấy sẽ không có mặt trong những trận đấu sắp tới. Quá trình phục hồi sẽ được cập nhật. Nhưng chúng ta biết vấn đề này sẽ mất vài tuần, thậm chí vài tháng. Anh ấy sẽ không trở lại sân cỏ vào năm 2019. Đó là một điều gần như chắc chắn", Deschamp khẳng định.
Bên cạnh đó, đích thân trang chủ của Tottenham cũng vừa lên tiếng xác nhận về chấn thương của Lloris. Theo đó, thủ thành 32 tuổi chỉ có thể trở lại tập luyện vào năm 2020.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên