CHÍNH THỨC: Liverpool gia hạn hợp đồng với Fabinho

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 162

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Đội chủ sân Anfield đang trong giai đoạn đàm phán với những trụ cột để ký kết hợp đồng mới.Alexander-Arnold đã ký hợp đồng mới với Liverpool. Hậu vệ 22 tuổi người Anh vừa ký vào bản hợp đồng sẽ giúp anh gắn bó với đội chủ sân Anfield tới mùa Hè 2025. Đáng chú ý, Alexander-Arnold không phải ngôi sao duy nhất đang được The Kop giữ chân.


df1d6c75-a006-479d-ab5a-be4408cac957-2330-725x422.jpegSau Alexander-Arnold, GĐTT Michael Edward đang đàm phán gia hạn hợp đồng với thêm ít nhất 6 cầu thủ nữa thuộc biên chế đội 1. Người được ưu tiên số 1 là Mohamed Salah. Hợp đồng của ngôi sao Ai Cập với Liverpool chỉ còn thời hạn tới Hè 2023. Chính bởi vậy, The Kop muốn giữ chân ngôi sao sáng bằng bản hợp đồng có thời gian dài hơn.


Tuy nhiên, trước khi gia hạn hợp đồng với Salah, đội chủ sân Anfield đã ký hợp đồng mới với một trụ cột khác, đó là Fabinho. Trang chủ Liverpool xác nhận Fabinho đã gia hạn hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2026. Với Fabinho, The Kop thực sự ổn định khu trung tuyến.


“Tôi rất vui vì đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ,” Fabinho chia sẻ. "Kể từ khi bắt đầu cuộc đàm phán, tôi cảm thấy tích cực bởi vì đó là điều tôi muốn - ở lại câu lạc bộ này, tiếp tục chơi cho Liverpool. Bây giờ điều này đã thành hiện thực và tôi thực sự hạnh phúc.


Chúng ta đã đạt được nhiều thứ cùng nhau và đối với tôi, tôi nghĩ Liverpool là nơi tốt nhất để tiếp tục phát triển, tiếp tục học hỏi từ mọi người xung quanh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tốt đẹp."
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên