CHÍNH THỨC: Dortmund có hậu vệ số 1 nước Đức, cầu thủ chạy nhanh nhất Bundesliga

D
Bình luận: 0Lượt xem: 18

Danh Truong

New member

CHÍNH THỨC: Dortmund có hậu vệ số 1 nước Đức, cầu thủ chạy nhanh nhất Bundesliga​

Mới đây trang chủ CLB Borussia Dortmund vừa xác nhận đã chiêu mộ thành công tân binh Nico Schulz từ Hoffenheim, đây là bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.
[caption id="attachment_236054" align="aligncenter" width="700"]
nico-schulz-michael-zorc-borussia-dortmund_wbyrllcy8k6n13riclh91ry3f.jpg
Nico Schulz là tân binh đầu tiên của Borussia Dortmund trong mùa hè này.[/caption]
Trang chủ CLB Borussia Dortmund mới đây vừa công bố bản hợp đồng đầu tiên của họ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này là Nico Schulz, đây là một hậu vệ trước đó thuộc biên chế của CLB Hoffenheim. Theo đó số tiền mà đội chủ sân Signal Iduna Park bỏ ra để hoàn tất thương vụ Nico Schulz này rơi vào khoảng 27 triệu Euro và bản hợp đồng này có thời hạn đến 30/6/2024, đây được xem là một cái giá không hề rẻ cho một hậu vệ đang thi đấu tại Bundesliga như Nico Schulz.
[caption id="attachment_236055" align="aligncenter" width="700"]
nico-schulz-germany-peru_mb20txuhs4s31q4mu9uvputsr.jpg
Nico Schulz được xem là tương lai nơi cánh trái của ĐT Đức.[/caption]
Nico Schulz sinh năm 1994, hiện tại được xem như là hậu vệ số 1 ở hành lang cánh trái của ĐT Đức và là tương lai của "Cỗ xe tăng". Anh lần đầu được HLV Joachim Loew triệu tập lên ĐT Đức vào tháng 9/2018 và anh cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng trong chiến chiến thắng 2-1 trước Peru của ĐT Đức.
Mùa giải vừa qua, Nico Schulz là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất Bundesliga với gần 35km/h. Mặc dù là một hậu vệ cánh nhưng cầu thủ này đã đóng góp 1 bàn và 6 kiến tạo cho đội bóng cũ Hoffenheim.
[caption id="attachment_236056" align="aligncenter" width="700"]
20170710-sap-tsg-hoffenheim-nico-schulz-bundesliga-galerie-bild6.jpg
Nico Schulz có một mùa giải thành công với Hoffenheim.[/caption]
Phát biểu trong buổi ra mắt đội bóng mới thì Nico Schulz cho biết: "Borussia Dortmund là một CLB hàng đầu và có lối chơi rất phù hợp với phong cách thi đấu của tôi. Tôi hy vọng sẽ có được những điều hạnh phúc cùng với Borussia Dortmund".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên