Chiều bạn gái, Osimhen chốt điểm đến là Bayern?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,807

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Theo báo chí Đức, để chiều theo ý muốn của bạn gái, tiền đạo Victor Osimhen của Napoli nhiều khả năng sẽ lựa chọn Bayern Munich là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Oshimhen-Bayern.jpg

Osimhen đánh dấu những tiến bộ vượt bậc ở mùa giải 2022/23 khi ghi được 23 bàn thắng và có 4 kiến tạo tại Serie A, góp công lớn giúp Napoli vô địch. Phong độ cao mùa giải vừa qua khiến Osimhen giờ đây được không ít đội bóng lớn theo đuổi trong kì chuyển nhượng mùa hè 2023.

Trong bối cảnh ấy, dường như chân sút người Nigeria đã có quyết định của riêng mình. Nhiều khả năng Osimhen sẽ lựa chọn Bayern Munich là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Bên cạnh sức hút lớn và có cơ hội giành danh hiệu cao tại sân Allianz Arena, việc Osimhen muốn chuyển tới Allianz Arena còn là vì bạn gái. Bạn gái anh là người gốc Đức và muốn trở lại đây sinh sống.

Ngoài Bayern Munich, một số ông lớn khác đang theo đuổi Osimhen còn có Chelsea, MU, PSG... Hiện tại, phía Bayern và Osimhen chưa đưa ra thông báo nào đáng chú ý. Nhưng gần như chắc chắn tiền đạo sinh năm 1998 sẽ rời Napoli hè tới. Trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch Serie A, tiền đạo 25 tuổi cũng không hề cam kết tương lai tại sân Diego Maradona.

Vấn đề còn lại, liệu Bayern có thể chi đậm vì Osimhen? Napoli sẽ chỉ để Osimhen ra đi trong kì chuyển nhượng mùa hè 2023 nếu nhận được 150 triệu euro. Đây là thách thức với bất cứ đội bóng nào muốn chiêu mộ anh.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên