Chia tay Liverpool, James Milner chốt bến đỗ mới khó ai tin

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 971

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền vệ James Milner của Liverpool đã đạt được mọi thoả thuận chuyển đến Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm nay.

Milner-Brighton.jpg

Hợp đồng của James Milner với Liverpool hết hạn vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, Liverpool lại không gia hạn với Milner. Do đó, tiền vệ kì cựu người Anh sẽ ra đi theo dạng miễn phí. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Milner sẽ gia nhập Brighton vào hè sắp tới.

Romano cũng cho biết, cầu thủ 37 tuổi đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với đội chủ sân AMEX. James Milner sẽ kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 với Brighton. Cựu tiền vệ Man City sẽ chính thức trở thành người của The Seagulls khi mùa giải này kết thúc.

James Milner sẽ trở thành hợp đồng thứ hai của Brighton ở phiên chợ hè 2023. Trước đó, đội bóng chủ sân AMEX đã đạt được thoả thuận chiêu mộ tiền đạo người Brazil, Joao Pedro từ Watford.

Như vậy, James Milner sẽ chia tay Liverpool sau 8 năm gắn bó. Tiền vệ 37 tuổi đến Anfield theo dạng miễn phí từ Man City vào năm 2015. Trong gần 1 thập kỉ gắn bó, James Milner giành 7 danh hiệu lớn nhỏ cùng đội chủ sân Anfield. Đáng chú ý nhất trong số này là chức vô địch Premier League 2019/20 và ngôi quán quân Champions League 2018/19.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên