Chị gái Ronaldo nói gì khi Messi lên đỉnh thế giới?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 39,007

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Chị gái của Cristiano Ronaldo là Katia vừa lên tiếng chê bai World Cup 2022 nhưng chúc mừng ĐT Argentina của Lionel Messi vì đã đánh bại Pháp để lên đỉnh thế giới.​


ronaldo-messi-wc.jpg

Trên mạng xã hội Instagram, Katia đánh giá giải đấu ở Qatar là kì World Cup tệ nhất lịch sử. Tuy nhiên, chị ruột của Ronaldo khen trận chung kết, đồng thời chúc mừng Argentina - của Messi đã đánh bại Pháp để lên ngôi vô địch: "Đây là kì World Cup tệ nhất mọi thời đại... may mắn là chúng ta được thưởng ngoạn 1 trận chung kết tuyệt vời. Một trận đấu hay không thể tả nổi. Chúc mừng Argentina nhé".

Bên cạnh đó, Katia còn chúc mừng Vua phá lưới World Cup, Mbappe: “Mbappe. Cậu bé đã thể hiện tài năng ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón cậu ấy. Thật không thể tin nổi”.

Phản ứng của Katia gây bất ngờ lớn cho giới mộ điệu nhưng rõ ràng là cô vẫn "loại" Messi ra khỏi những lời khen của mình. Bên cạnh đó, Katia ở kỳ World Cup 2022 này luôn đứng ra bênh vực em trai.

Bằng chứng là người đẹp 49 tuổi từng công kích kịch liệt Fernando Santos vì vị HLV 68 tuổi gạt CR7 khỏi danh sách đá chính của Seleccao ở vòng 1/8 và tứ kết.

Ngoài Katia, Georgina Rodríguez - bạn gái của Ronaldo và chính CR7 cũng rất bất bình với ông Fernando Santos.

Bây giờ hẳn họ rất hài lòng khi Santos bị LĐBĐ Bồ Đào Nha sa thải.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên