Chị gái Ronaldo: Bồ Đào Nha thất bại bởi 'một lũ chuột'

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 8,047

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Katia Aveiro, chị gái của siêu sao Cristiano Ronaldo đã chỉ trích đồng đội em trai chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Bồ Đào Nha trước Morocco tại tứ kết World Cup 2022.

Ronaldo-chi-gai.jpg

“Bồ Đào Nha thất bại ở World Cup 2022 là do một lũ chuột, đó là các những thủ không có đẳng cấp như người ta vẫn nói. Những kẻ này ăn mừng chiến thắng trước Thụy Sĩ khi không có Ronaldo. Giờ thì họ phải chịu hậu quả thích đáng”, Katia Aveiro đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Ngay sau đó, chị gái Ronaldo tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mang hàm ý cổ vũ em trai mình tham dự kỳ World Cup tiếp theo vào năm 2026 khi đã 41 tuổi: “41 tuổi mới là đỉnh cao của một đời người”.

Trước đó, Katia từng công kích HLV Bồ Đào Nha khi để em trai mình dự bị trong trận thắng Thụy Sĩ 6-1, tại vòng 1/8 World Cup 2022: "Tôi không biết tại sao và tôi không hiểu điều đó. Nhưng tôi chắc chắn chúng ta sẽ có câu trả lời từ Chúa sau này. Ronaldo không thất bại. Hãy chờ xem".

Dù chưa tuyên bố từ giã sự nghiệp quốc tế nhưng ở tuổi 37, World Cup 2022 có lẽ là giải đấu quốc tế lớn cuối cùng của Ronaldo cho ĐT Bồ Đào Nha. Trải qua 5 lần tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, CR7 không ghi nổi bàn nào ở knock-out.

Ronaldo góp mặt ở phút 52 nhưng không thể giúp Bồ Đào Nha lật ngược tình thế trước Ma Rốc. Tiền đạo 37 tuổi có 1 hoặc 2 cơ hội rõ ràng nhưng đều không thể tận dụng. Bồ Đào Nha thua chung cuộc 0-1 và ngậm ngùi rời giải đấu sớm ngay từ vòng tứ kết World Cup 2022.

Ronaldo tỏ ra vô cùng thất vọng và tiếc nuối. Sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài, anh đi thẳng vào đường hầm và bật khóc nức nở.
DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên