Chelsea ra mắt "Harry Maguire 2.0", vẫn cần thêm 1 tiền đạo

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 3,581

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Trung vệ Wesley Fofana chuyển đến Chelsea trong một hợp đồng trị giá 70 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí.

che.jpg

Leicester và Chelsea đã đồng ý một khoản phí cho Fofana vào thứ Bảy, với việc hậu vệ này sẽ bay sang Mỹ vào thứ Hai để kiểm tra y tế.

Fofana cho biết: "Hai ngày qua là những ngày thực sự trọng đại đối với tôi và tôi rất hạnh phúc. Tôi đã tập luyện sáng nay cùng đội và đó là một giấc mơ đối với tôi. Tôi rất hào hứng khi bắt đầu chơi các trò chơi cho người hâm mộ và các câu lạc bộ.

"Tôi đến đây để giành các danh hiệu - Champions League, Premier League, FA Cup, Carabao Cup, mọi thứ. Tôi đến đây để giành chiến thắng và câu lạc bộ được xây dựng để giành các danh hiệu nên tôi ở đây để tiếp tục điều đó."

Chelsea đã đưa ra ba lần trả giá trước đó cho Fofana nhưng đều bị Leicester từ chối nhanh chóng - hai lần vượt quá 60 triệu bảng và một được cho là 60 triệu bảng cộng với 10 triệu bảng cho các điều khoản.

2_Untitled-1.jpg

Fofana trở thành trung vệ đắt Top 5 ngoại hạng Anh, tương đồng với Harry Maguire. Cả hai cùng chuyển nhượng từ Leicester City với giá cao, và đều có chiều cao khủng và lối chơi thiên về sức lực.

Chủ tịch Chelsea, Todd Boehly nói thêm: "Wesley là một hậu vệ cực kỳ hứa hẹn, người đã chứng minh được phẩm chất của mình ở Premier League khi còn trẻ. đội của chúng tôi, cả cho mùa giải này và nhiều hơn nữa trong tương lai. "

Chelsea đã vung tiền vào mùa hè này với Raheem Sterling, Koulibaly, Gabriel Sloina, Carney Chukwuemeka, Marc Cucurella và Cesare Casadei đã ký hợp đồng. Tuy nhiên, Chủ tịch Todd Boehly vẫn cho biết sẽ mua thêm tiền đạo. Và Aubameyang đang là ứng cử viên hàng đầu.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên