Chelsea quyết mua Enzo Fernandez trước khi chợ Đông đóng cửa

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 973

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Chelsea được cho là đã "mở lại" các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Benfica về một thỏa thuận tiềm năng cho Enzo Fernandez.

enzo.jpg

Chủ sở hữu The Blues, Todd Boehly đã chi hơn 500 triệu bảng cho 16 cầu thủ mới kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Hậu vệ cánh Malo Gusto, 19 tuổi, đã trở thành sự bổ sung mới nhất cho đội hình của Graham Potter vào cuối tuần này sau khi ký một hợp đồng có thời hạn đến năm 2030 sau vụ chuyển nhượng trị giá 31 triệu bảng từ Lyon.

Hồi đầu tuần, có tin Boehly sẵn sàng chi thêm tiền để cố gắng giành lấy tiền vệ 21 tuổi Fernandez. Một lời đề nghị của Chelsea trị giá 112 triệu bảng - nhiều hơn 6 triệu bảng so với điều khoản giải phóng 105 triệu bảng - đã bị từ chối trong tháng này vì nó được cấu trúc để trả thành ba đợt 37,3 triệu bảng mỗi năm.

Điều đó khiến nhiều người tin rằng Chelsea đã từ bỏ việc theo đuổi cầu thủ Nam Mỹ, ít nhất là cho đến mùa hè.

Nhưng The Telegraph hiện đã đưa tin rằng đội chủ sân Stamford Bridge đã bắt đầu đàm phán lại với Benfica khi họ quyết tâm chiêu mộ nhà vô địch World Cup người Argentina trước khi thời hạn kết thúc vào 23h ngày 31/1.

Và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã lặp lại những tuyên bố đó khi ông đưa ra bản cập nhật của riêng mình về tình hình.

Romano đã tweet: “Chelsea đã trở lại đàm phán trực tiếp với Benfica cho Enzo Fernandez. Họ muốn có cầu thủ bằng mọi giá – Chelsea sẽ sẵn sàng trả khoản phí 120 triệu euro (105 triệu bảng)”.

Tuy nhiên, ông nói thêm: “Chủ tịch Benfica, Rui Costa vẫn chưa có ý định chấp nhận - nhưng Chelsea sẽ nhất quyết hoàn tất thương vụ ngay bây giờ”.

Fernandez mới đến Benfica từ River Plate vào mùa hè năm ngoái và còn hợp đồng đến năm 2027. Anh đã chơi cả trận khi họ giành chiến thắng 2-0 trước Pacos Ferreira vào thứ Năm.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên