Chelsea nhảy vào cuộc đua giành 'Maradona mới' của Napoli

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,229

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Chelsea được cho là đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Khvicha Kvaratskhelia của Napoli, người đang có giá trị tăng gấp 10 lần.

khvicha.jpg

Tuyển thủ 21 tuổi người Gruzia chỉ mới gia nhập đội bóng của Italia vào đầu mùa giải năm nay. Anh rời Rubin Kazan vào tháng 3 sau khi Nga tấn công Ukraine và ký hợp đồng với Dinamo Batumi ở quê nhà.

Nhưng vào mùa hè, Kvaratskhelia đã đồng ý chuyển tới Napoli với giá 8,6 triệu bảng. Và anh đang cho thấy khoản phí chuyển nhượng đó là quá hời khi đóng góp 8 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trong 17 trận mở màn cho câu lạc bộ.

Kvaratskhelia đã nhanh chóng trở thành một người cầu thủ được yêu thích nhất đối với các CĐV của Napoli, với những người ủng hộ đặt biệt danh cho anh là "Kvaradona" theo tên của huyền thoại Diego Maradona.

Theo Evening Standard, Chelsea đang rất muốn đưa Kvaratskhelia về Stamford Bridge vào mùa hè. Liverpool cũng được cho là quan tâm đến anh sau một khởi đầu xuất sắc ở Serie A.

Tuy nhiên, Christian Emil, người đại diện của Kvaratskhelia đã tuyên bố rằng tiền đạo trẻ này có thể tốn gấp 10 lần so với giá chuyển nhượng của anh chỉ 4 tháng trước.

Nói với kênh YouTube của Fabrizio Romano, Emil nói: "Phong độ của Khvicha thật điên rồ. Anh ấy đã tỏa sáng ở Nga và Châu Âu trong vài năm qua. Nhưng chỉ khi đến Napoli, anh ấy mới thực sự bùng nổ và mọi người đang nói về 100 triệu euro".

"Đối với tôi, nếu anh ấy tiếp tục trình diễn như vậy cho đến cuối mùa giải và mùa giải tới, bởi vì không có khả năng Napoli bán anh ấy vào tháng Giêng... anh ấy chắc chắn sẽ đạt được mốc 100 triệu euro".

Ngoài Kvaratskhelia, Chelsea đã được liên kết với một loạt các vụ chuyển nhượng khác bao gồm Jude Bellingham và Leandro Trossard.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên