Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Kane trong mùa Hè 2023

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,669

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Chelsea đang rất muốn chiêu mộ Harry Kane và có thể đề nghị đổi lấy Romelu Lukaku, theo các báo cáo.

kane-lukaku.jpg

Tân HLV Graham Potter của Chelsea được cho là rất hâm mộ tiền đạo của Tottenham. Vì vậy, Chelsea có thể mua Kane một khi Lukaku trở lại sau thời gian cho mượn tại Inter Milan.

Chelsea dự định cung cấp tiền mặt cho Spurs cộng với Lukaku để đổi lấy tiền đạo người Anh, tờ Calciomercato đưa tin.

Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ đang hạnh phúc tại Inter Milan và Chelsea đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với đội bóng Italia để Lukaku dành năm thứ hai dưới dạng cho mượn tại San Siro.

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio báo cáo rằng một chuyển đổi cho mượn thứ hai có thể trị giá 9 triệu bảng, mặc dù chuyển nhượng vĩnh viễn cũng có thể xảy ra.

Lukaku không giấu giếm tình yêu của anh với Inter và nhiều khả năng sẽ muốn ở lại, mặc dù việc gia nhập Tottenham sẽ giúp anh có cơ hội tái hợp với Antonio Conte.

Tuy nhiên, Kane dường như không muốn chuyển đến Stamford Bridge vì sự cạnh tranh giữa Chelsea và Spurs.

Anh cũng có thể bị lôi kéo để chuyển đến Bayern Munich sau khi đội bóng Đức được cho là coi Kane thành mục tiêu chuyển nhượng mùa hè số một của họ.

Bayern coi Kane là người kế thừa lâu dài cho Robert Lewandowski, người đã gia nhập Barcelona vào mùa hè. Và người ta tin rằng Kane đang bị "cám dỗ" trước viễn cảnh gia nhập Hùm xám.

Kane chỉ còn chưa đầy hai năm trong hợp đồng hiện tại của với Tottenham, vì vậy nếu các lãnh đạo câu lạc bộ không thể ràng buộc anh với một thỏa thuận mới, họ có nguy cơ mất tiền đạo mà không thu được đồng nào vào năm 2024 nếu không anh bán vào mùa hè tới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên