Chelsea liên hệ chính thức với PSG về Neymar

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,016

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo báo chí Anh, Chelsea đã mở cuộc đàm phán chính thức với PSG về khả năng chiêu mộ tiền đạo ngôi sao Neymar ngay trong mùa Hè 2023.​


neymar.jpg

Từ cuối tháng 5, L’Equipe tiết lộ MU đã hỏi mua Neymar và có những cuộc đàm phán đầu tiên với Cố vấn thể thao Luis Campos. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chưa thực sự quyết liệt ở thương vụ này vì CLB chưa biết sẽ về tay chủ nào.

Do MU chưa thể tập trung hoàn toàn vào Neymar khiến họ có nguy cơ mất cầu thủ này vào tay Chelsea. Phía Chelsea đã liên hệ chính thức với PSG và đưa ra mức giá đầu tiên cho Neymar. Hai bên đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán khi PSG sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị dành cho siêu sao người Brazil.

Hợp đồng của Neymar với PSG còn thời hạn đến hè 2027, kèm điều khoản tiền đạo Brazil được tùy chọn gia hạn 12 tháng. PSG không còn mặn mà giữ chân Neymar sau khi liên tiếp thất bại ở Champions League. Sau 6 năm chiêu mộ Neymar với mức phí kỷ lục thế giới 222 triệu euro, PSG giờ chỉ còn muốn bán Neymar sau khi đã xử lý xong vụ Messi.

Mùa này, Neymar đã thể hiện phong độ không tệ. Cựu sao Barca ghi 13 bàn và 11 kiến tạo sau 20 trận ở Ligue 1. Ngoài ra, anh cũng in dấu giày trong 5 bàn thắng ở Champions League. Tuy nhiên, cứ ở thời điểm quan trọng nhất tại PSG, Neymar thường xuyên dính chấn thương. Đó là điều làm cho BLĐ PSG hét hào hứng với anh.

Về tiềm lực tài chính và độ chịu chi, Chelsea dưới triều đại tỷ phú Todd Boehly sẽ cố gắng làm mọi cách để có Neymar trong kế hoạch trùng tu lại CLB sau mùa giải 2022/23 tệ hại. Mùa hè này, The Blues dự kiến sẽ tiếp tục bạo chi để hỗ trợ tân HLV Mauricio Pochettino tái thiết đội bóng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên