Chelsea gây khó cho Man United trong thương vụ Jose Mourinho

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 6

Van

Active member
Nhân viên
Jose Mourinho và Chelsea đã chia tay gần trọn nửa năm sau khi BLĐ The Blues sa thải HLV người Bồ Đào Nha lần thứ hai vào hồi tháng 12 năm ngoái. Thế nhưng CLB thành London lại vẫn đang gây rắc rối không nhỏ cho Man United trong việc đàm phán hợp đồng cùng Mourinho.
Cụ thể, Chelsea đang nắm quyền sở hữu cái tên Jose Mourinho và không sẵn sàng nhượng lại nó cho Man Utd.

Jose-Mourinho-United-main.jpg


Về cơ bản, Mourinho và Man Utd đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân cần thiết, nhưng hợp đồng giữa 2 bên chưa thể ký kết vì vấn đề bản quyền hình ảnh của HLV người Bồ Đào Nha.

Cho dù Chelsea đã sa thải Mourinho 2 lần vào các năm 2007 và 2015 thì họ vẫn là người sở hữu nhãn hiệu “Jose Mourinho”.

Theo cục sở hữu trí tuệ Anh, Chelsea sở hữu quyền sử dụng tên Jose Mourinho trên một loạt sản phẩm như cốc nước, gấu bông, mặt nạ… Một số sản phẩm này, bao gồm cả ảnh Mourinho khổ lớn vẫn được chào bán trên trang Megastore của The Blues.

Quyền sở hữu nhãn hiệu này có thể hủy bỏ hoặc chuyển nhượng với giá hàng trăm nghìn bảng. Hiện tại Chelsea đã từ chối bình luận về sự việc.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng đại diện cho một số công ty mâu thuẫn với lợi ích của Man Utd, bao gồm nhà sản xuất xe Jaguar, đối thủ của một trong những nhà tài trợ chính của Quỷ Đỏ - Chevrolet.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên