Chelsea đồng ý để Mount đàm phán với Liverpool

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,573

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chelsea mới đây cho phép tiền vệ Mason Mount được đàm phán với các đội bóng khác để sớm có được quyết định cuối cùng về tương lai trong mùa hè tới.

Mouint.jpg

Hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn tới tháng 6/2024 nhưng quá trình đàm phán không hề tiến triển. Theo luật FIFA, các cầu thủ chỉ được phép tự do đàm phán với các đội bóng khác khi hợp đồng với đội bóng chủ quản còn dưới 6 tháng.

Nhưng ngay từ thời điểm này, Chelsea đã bật đèn xanh cho Mount được phép làm điều này để sớm có được quyết định cuối cùng về tương lai.

Điều đó cho thấy Chelsea đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới mà không có Mount. Liverpool là cái tên sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ Mount, bên cạnh Man United và Arsenal.

Sau khi đổi người đại diện, cầu thủ người Anh sẽ sớm có những cuộc nói chuyện với Liverpool. Được biết, Mount muốn nhận lương 250 nghìn bảng mỗi tuần mới chịu gia hạn với Chelsea Trong khi đó, Chelsea chỉ chấp nhận chi ra con số 190 nghìn bảng mỗi tuần mà thôi

Nếu nhận được 50 triệu bảng, Chelsea sẽ sẵn sàng để Mount ra đi. Con số này được cho là phù hợp với tuổi tác và đẳng cấp hiện tại của Mount. Vấn đề còn lại thuộc về Liverpool.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên