Chelsea chuẩn bị có tân binh trong tháng 1

T
Bình luận: 0Lượt xem: 294

Trang Pham

New member

HLV Antonio Conte tiết lộ ông muốn có thêm tân binh trong tháng 1 và đang đàm phán với BLĐ Chelsea về các mục tiêu ông có thể đưa về Stamford Bridge.

Với việc bán Oscar cho CLB Thượng Hải với giá 50 triệu bảng, Chelsea có sẵn tiền cho kỳ chuyển nhượng tháng 1. Chính vì thế, cho dù đang dẫn đầu BXH Premier League với mạch 13 trận thắng liên tiếp, HLV Conte không giấu ý đồ tăng cường lực lượng ngay lập tức.

skysports-antonio-conte-conte-chelsea-antonio-conte-chelsea_3863837.jpg


Khi được các phóng viên hỏi về kế hoạch chuyển nhượng, Conte thẳng thắn nói: “Về việc này, điều quan trọng là bạn phải nói chuyện với CLB của tôi. Có một số vị trí mà chúng tôi sẽ xem xét nếu tìm ra giải pháp phù hợp. Giải đấu còn rất dài và nó chính là vấn đề”.

“Ngoài ra, tôi cũng biết khó khăn ở thị trường tháng 1, trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp, tìm kiếm cầu thủ phù hợp. Nó không dễ dàng, nhưng chắc chắn là chúng tôi đang thảo luận về việc này”.

“Tuy vậy, tôi không muốn nói về cầu thủ đang khoác áo các CLB khác. Tôi nghĩ đó là sự tôn trọng dành cho cầu thủ cũng như CLB chủ quản của họ”.

Chelsea là đội thay đổi đội hình ít nhất ở giai đoạn lượt đi Premier League mùa này. HLV Liverpool, Jurgen Klopp cho rằng The Blues đã quá may mắn khi “miễn nhiễm” với chấn thương. Có lẽ cũng vì thế, HLV Conte vẫn hạ quyết tâm mua thêm cầu thủ bất chấp phong độ cao của Chelsea hiện tại.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên