Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Đài Bắc Trung Hoa: Dấu ấn của Marcelo Việt Nam

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 656

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trong chiến thắng 1-0 trước Đài Bắc Trung Hoa, cái tên thi đấu tốt nhất bên phía U23 Việt Nam chắc chắn là Lê Văn Xuân, lối chơi của cầu thủ này khiến cho không ít người liên tưởng đến hậu vệ Marcelo của Real Madrid.Nguyễn Văn Toản: 6.5 điểm


Trong một trận đấu U23 Việt Nam lấn át hoàn toàn thế trận, U23 Đài Bắc Trung Hoa không có quá nhiều tình huống gây khó dễ cho thủ thành Văn Toản.


Liễu Quang Vinh: 5.3 điểm


Liễu Quang Vinh được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu. Đây là trận ra mắt của Liễu Quang Vinh ở một giải đấu chính thức cùng U23 Việt Nam. Thế nhưng, hậu vệ này đã có hiệp đấu không tốt với nhiều đường chuyền hỏng, mở ra cơ hội phản công cho đối thủ. Điều này khiến anh sớm bị thay ra ở đầu hiệp 2.


Nguyễn Thanh Bình: 6.8 điểm


cau-thu-nguyen-thanh-binh-sinh-nam-bao-nhieu-085926.jpgTrước đối thủ có sở trưởng ở những tình huống bóng bổng, Thanh Bình đã có trận đấu tròn vai khi hóa giải được những pha treo bóng từ 2 biên vào vòng cấm.


Bùi Hoàng Việt Anh: 7 điểm


Cũng giống như Thanh Bình, Việt Anh với chiều cao tốt cũng thường xuyên giành chiến thắng trong những tình huống tranh chấp trên không. Ngoài ra, anh còn tích cực dâng cao, tham gia vào những tình huống lên bóng của U23 Việt Nam


Lê Văn Xuân: 8 điểm


avavanxuan_1_1_1.jpgTrước hàng phòng ngự dày đặc được U23 Đài Bắc Trung Hoa tạo ra, Văn Xuân chính là điểm sáng trong những đợt triển khai bóng của U23 Việt Nam. Ngoài bàn thắng đem về 3 điểm cho đội bóng của Park Hang Seo, Văn Xuân còn thường xuyên thực hiện những pha tạt bóng vào vòng cấm, tạo ra cơ hội cho đồng đội phía trong.


Lê Văn Đô: 7 điểm


Dù không có được những đóng góp như người đồng đội ở phía đối diện, thế nhưng Văn Đô cũng đã có một trận đấu xuất sắc với những tình huống lên công về thủ liên tục.


Nguyễn Hữu Thắng: 6.5 điểm


Đóng vai trò kết nối hàng phòng ngự và hàng tiền vệ, Hữu Thắng đã thi đấu tròn vai, tuy nhiên anh vẫn chưa thực sự ăn ý với các cầu thủ tuyến trên của U23 Việt Nam.


Lý Công Hoàng Anh: 7.5 điểm


Hoàng Anh chính là một trong những cái tên được kì vọng nhất ở U23 Việt Nam. Với vai trò tổ chức lối chơi, mọi đường lên bóng của đội bóng đều qua chân của Hoàng Anh và hy vọng anh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu sắp tới.


Mai Xuân Quyết: 6.5 điểm


Dù được bố trí thi đấu ở vị trí tiền đạo phải, dẫu vậy Xuân Quyết thường xuyên lùi sâu về giữa sân nhằm tạo khoảng trống cho Văn Đạt cũng nhưng Xuân Tú khai thác.


Trần Văn Đạt: 6.8 điểm


Một màn trình diễn khá tốt của Văn Đạt. Mặc dù vậy, anh cần phải cải thiện khả năng dứt điểm của bản thân.


Lê Xuân Tú: 6.8 điểm


le-xuan-tu-va-giac-mo-du-sea-games-30.jpgĐược bố trí đá cao nhất trên hàng công, Xuân Tú tích cực di chuyển nhằm tìm ra khoảng trống phía sau hàng phòng ngự U23 Đài Bắc Trung Hoa để khai thác.


Cầu thủ vào sân thay người


Nguyễn Hai Long: 7 điểmDù chỉ góp mặt trong khoảng 30 phút cuối trận, nhưng Hai Long đã giúp U23 Việt Nam cải thiện rõ rệt khả năng tấn công. Chính anh là người tung đường kiến tạo để Văn Xuân Lập công


Nhâm Mạnh Dũng: 6.5 điểm


Thay thế Quang Vinh và thi đấu ở vị trí hậu vệ trái, Mạnh Dũng đã không mắc phải sai lầm lớn nào và thi đấu tròn vai.


Nguyễn Trần Việt Cường: 6.3 điểm


Trần Bảo Toàn: 6.3 điểm
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên