Chấm điểm ĐT Việt Nam 2-2 Thái Lan: Duy Mạnh, Quang Hải gây thất vọng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 10,258

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

ĐT Việt Nam đã có trận hòa kịch tính 2-2 trước Thái Lan. Đây là một trận đấu chơi dưới sức của thầy trò HLV Park Hang Seo​

be98b837165dcd03944c.jpg
Văn Lâm: 8 điểm

Một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc của thủ thành Văn Lâm. Nếu không có sự xuất sắc của Văn Lâm, số bàn thua của ĐT Việt Nam sẽ không dừng lại ở con số 2.

Duy Mạnh: 6 điểm

Trong ngày trở lại đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam, Duy Mạnh đã có 45 phút thi đấu đầu tiên thi đấu chắc chắn với những tình huống cản phá của mình. Tuy nhiên, ở bàn thua đầu tiên ngay đầu hiệp 2, chính Duy Mạnh là người mắc lỗi vị trí giúp cho Poramet phá bẫy việt vị và ghi bàn thắng quân bình cách biệt cho Thái Lan. Sau đó anh được thay ra bởi Bùi Hoàng Việt Anh.

Bùi Tiến Dũng - Quế Ngọc Hải: 6.5 điểm

Nhìn chung, cả Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải đã chơi tròn vai trong trận đấu này. Những bàn thua của ĐT Việt Nam đều xuất phát từ lỗi cá nhân. Riêng Quế Ngọc Hải, anh đã có một đường kiến tạo đẹp mắt để Tiến Linh ghi bàn mở tỉ số trong hiệp 1.

Văn Hậu – Tấn Tài: 6 điểm

a1bfde79e30c3852611d.jpg

Chú thích ảnh​

Trước sức tấn công biên của ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu Văn Hậu – Tấn Tài chơi thấp và không tham gia quá nhiều vào những tình huống tấn công. Do đó, đóng góp của bộ đôi này lên lối chơi của ĐT Việt Nam là không nhiều.

Quang Hải – Hùng Dũng: 6 điểm

Ở trận chung kết lượt đi, bộ đôi này đã chơi dưới sức. Với Quang Hải, cảm giác bóng của cầu thủ này chưa tốt và thường xuyên có những đường chuyền hỏng. Hùng Dũng không tạo ra được nhiều sự đột biến trong các tình huống lên bóng của ĐT Việt Nam. Thậm chí, nếu không có sự xuất sắc của Văn Lâm, Hùng Dũng đã trở thành tội đồ với pha chuyền hỏng ở cuối trận.

Hoàng Đức: 7.5 điểm

Trong một ngày 2 người đồng đội của mình thi đấu dưới sức, Hoàng Đức đã làm chủ được tuyến giữa. Anh tham gia tốt vào nhiệm vụ đánh chặn và thoát pressing. Ngoài ra, những tình huống chuyển đổi trạng thái của số 14 cũng đạt được độ chính xác cao.

Tuấn Hải: 6.5 điểm

Trong hiệp 1, Tuấn Hải đã có cho mình những cơ hội để dứt điểm. Nhưng chân sút này lại không thể tìm được cho mình bàn thắng.

Tiến Linh: 8 điểm

fbd11890b6fa6da434eb.jpg
Tiến Linh vẫn tiếp tục cho thấy độ “son” của mình khi lập công giúp ĐT Việt Nam vượt lên dẫn trước. Ngoài bàn thắng mở tỉ số, Tiến Linh còn đóng góp vào lối chơi chung với những pha lùi sâu, thu hút sự chú ý của hậu vệ đối phương để tạo ra khoảng trống cho đồng đội băng lên.

Văn Thanh: 7 điểm

15499e48e23d3963602c.jpg
Siêu phẩm sút xa cực đẹp mắt của Văn Thanh đã giúp cho ĐT Việt Nam giữ lại được 1 trận hòa trước Thái Lan. Đây là trận đấu mà Văn Thanh chỉ được vào sân những phút cuối thay cho Tấn Tài.

Thanh Bình – Việt Anh: 6 điểm

Văn Đức - Văn Quyết: 5.5 điểm


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên