Chấm điểm cầu thủ Việt Nam sau trận thua Australia

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,080

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã có một trận đấu đầy nỗ lực nhưng không thể tránh khỏi trận thua với tỷ số đậm 0-4.

Thể thao - Chấm điểm cầu thủ Việt Nam sau trận thua Australia

Tấn Trường: 5 điểm

Được bố trí bắt chính thành Nguyên Mạnh, Tấn Trường đã thi đấu rất tốt và có những tình huống bắt bóng bổng ấn tượng cũng như ngăn chặn 1 tình huống một đối một trong hiệp 1. Tuy nhiên, anh cũng không thể ngăn chặn những pha dứt điểm quá hiểm hóc của các cầu thủ Australia.

Văn Thanh: 4 điểm

Tích cực lùi về hỗ trợ phòng ngự nhưng không đủ để ngăn cản các bàn thua của đội nhà. Văn Thanh gần như không có nhiều tình huống băng lên tấn công.

Xuân Mạnh: 5 điểm

Được bố trí đá ở bộ ba trung vệ, Xuân Mạnh đã rất nỗ lực và có nhiều tình huống can thiệp tốt. Tuy nhiên, do không phải vị trí sở trường nên anh cũng không thể bảo toàn mành lưới.

Thể thao - Chấm điểm cầu thủ Việt Nam sau trận thua Australia (Hình 2).


Đình Trọng: 5 điểm

Chơi tốt và máu lửa để nỗ lực ngăn cả các cầu thủ tấn công bên phía Australia. Anh có nhiều tình huống đánh chặn hiệu quả nhưng tiếc là không thể ngăn Australia ghi bàn.

Tiến Dũng: 4 điểm

Là người kinh nghiệm nhất ở hàng thủ nhưng Tiến Dũng không cho thấy sự đủ sự quyết liệt để giúp Việt Nam tránh khỏi các bàn thua.

Văn Xuân: 3 điểm

Trong lần bất ngờ được đá chính, Văn Xuân đã rất nỗ lực nhưng do thiếu kinh nghiệm nên lại trở thành điểm yếu nơi hàng thủ. Anh là người đứng sai vị trí ở bàn thua đầu tiên. Phải rời sân ngay đầu hiệp 2 để nhường chỗ cho Thành Chung.

Quang Hải: 6 điểm

Cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía ĐT Việt Nam khi có những pha nga người ấn tượng khiến hàng thủ của Australia nhiều phen chao đảo.

Thể thao - Chấm điểm cầu thủ Việt Nam sau trận thua Australia (Hình 3).


Xuân Trường: 4 điểm

Tiền vệ của HAGL không đủ thể lực và sức mạnh để ngăn cản tuyến giữa của ĐT Australia. Phải rời sân ngay đầu hiệp 2 để nhường chỗ cho Hoàng Đức.

Hùng Dũng: 5 điểm

Rất nỗ lực trong ngày trở lại với tấm băng đội trưởng trên tay nhưng không thể làm được gì trước hàng tiền vệ quá mạnh của đội chủ nhà. Anh đã phải rời sân ở phút 70 do có dấu hiệu bị đau.

Văn Đức: 3 điểm

Thường xuyên có những tình huống xử lý lỗi và không đủ thanh thoát để xuyên phá hàng thủ đối phương. Phải rời sân ngay đầu hiệp 2 để nhường chỗ cho Công Phượng.

Tuấn Hải: 4 điểm

Có pha bỏ bóng để Công Phượng dứt điểm ngay đầu hiệp 2. Thi đấu nỗ lực nhưng nhìn chung không tạo ra nhiều khác biệt.

Thể thao - Chấm điểm cầu thủ Việt Nam sau trận thua Australia (Hình 4).


Công Phượng: 5 điểm

Có pha dứt điểm tốt ở đầu hiệp 2 nhưng bị thủ thành Matt Ryan xuất sắc cản phá. Công Phương có nhiều pha dốc bóng nguy hiểm nhưng tiếc là không thể có được bàn thắng.

Thành Chung: 4 điểm

Có một pha đánh đầu nối cận thành ở phút 65 nhưng tiếc là không thể ghi bàn. Anh cũng không thể mang đến nhiều sự chắc chắn cho hàng thủ.

Hoàng Đức: 4 điểm

Vào sân ngay đầu hiệp 2 và giúp thế trận của ĐT Việt Nam tốt hơn rất nhiều. Nhưng sau đó, anh cũng dần mất hút và khiến đội nhà mất đi thế trận.

Hồng Duy: 4 điểm

Được vào sân trong hiệp 2 để thay thế Xuân Mạnh nhằm tăng cường sức mạnh tấn công. Anh có nhiều pha leo biên rất tốt nhưng không đủ để giúp Việt Nam có bàn thắng.

Minh Vương: 5 điểm

Vào sân thay Hùng Dũng ở phút 70 và có nhiều tình huống tham gia tấn công đầy nguy hiểm nhưng tiếc là không thành công.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên