CĐV Tottenham làm loạn, đòi tống cổ chủ tịch Daniel Levy

M
Bình luận: 0Lượt xem: 296

Minh Thu

New member

(Cầu thủ) – CĐV Tottenham đã biểu tình phản đối Chủ tịch Daniel Levy vì đồng ý tham dự European Super League dù vụ việc đã trôi qua.​

Cách đây tầm 1 tháng, 6 đội bóng lớn của nước Anh đã cùng nhau tham gia giải đấu European Super League, từ đây đã dẫn đến nhiều hệ quả khó tin.
Cuối cùng trước sự chỉ trích mạnh mẽ từ nhiều phía, 6 CLB Anh đều tuyên bố rút khỏi giải đấu. Tuy nhiên, sau đó NHM MU còn tiến hành bạo loạn bên ngoài sân Old Trafford, khiến trận đấu giữa MU và Liverpool thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh phải bị hoãn lại.
2-1.jpg

Sau MU thì mới đây trước cuộc đón tiếp Wolves tại vòng 36 vào hôm qua, đến lượt CĐV Tottenham cũng tụ tập rất đông bên ngoài sân Tottenham Hotspur để phản đối Chủ tịch Daniel Levy vì ý định tham dự European Super League.
Cùng với đó là sự bức xúc khi đội nhà có thành tích không tốt ở mùa này. Những người hâm mộ đã phóng pháo sáng và mang theo nhiều biểu ngữ chống lại ông Levy.
152606-4.jpg

Một vài CĐV yêu cầu Daniel Levy phải rời ghế Chủ tịch của Tottenham, số khác lại muốn ông này chi tiền qua đó mang về nhiều cầu thủ tốt để nâng cấp đội hình trong Hè 2021.
3-2.jpg

Spurs đã trải qua cơn khát danh hiệu kéo dài từ năm 2008 và sự kiên nhẫn của CĐV có lẽ đã tới giới hạn cuối cùng. Bên ngoài SVĐ, CĐV Tottenham đã phản đối mạnh mẽ.
Dẫu vậy thì trong sân, các ngôi sao của Spurs đã chơi tuyệt hay trước Wolves và giành chiến thắng 2-0. 3 điểm có được giúp thầy trò Ryan Mason tiếp tục nuôi hy vọng giành vé dự cúp châu Âu mùa tới.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên