CĐV "ra đi" ngay trên khán đài, trận đấu của La Liga bị hoãn giữa chừng..

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 4,402

Van

Active member
Nhân viên
Một sự việc đau buồn và đáng tiếc đã xảy ra tại vòng 16 La Liga mùa 2023 - 2024, khi một CĐV đã rời bỏ thế gian khi đang ở trên khán đài sân Los Carmenes.

cdv-qua-doi-tren-khan-dai-la-liga.jpg

Sự cố đáng buồn về một CĐV đã xảy đến ở trận đấu giữa Granada và Athletic Bilbao vào đêm qua. Ở trận đấu này, đội khách Bilbao đã vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 6 nhờ pha lập công của Inaki Williams.

Tầm 9 phút sau bàn mở tỷ số, thủ thành Unai Simon của Bilbao đã có báo hiệu cho trọng tài khi anh được thông báo về tình trạng 1 CĐV có dấu hiệu ngừng tim và ngừng hô hấp trên khán đài sân Los Carmenes.

Đội ngũ bác sĩ của cả 2 đội đã di chuyển lên khán đài để cấp cứu cho CĐV không may. Trận đấu khi đó vẫn tiếp diễn. Nhưng tới phút 18, màn so tài giữa 2 đội đã phải dừng lại. Các cầu thủ vẫn ở lại sân cho tới phút 22.

Trọng tài cuối cùng đã quyết định hoãn trận đấu và BTC La Liga cũng đã xác nhận cái chết đầy bi kịch của CĐV trên. Danh tính của CĐV xấu số này không được tiết lộ.

Tại sân Los Carmenes, CĐV của Granada đã hô vang tên của Unai Simon sau hành động đầy tình người của thủ thành này. Từ cảnh báo của Simon, lực lượng y tế đã lên khán đài cấp cứu cho CĐV. Nhưng đáng tiếc là cuối cùng điều tệ nhất vẫn xảy ra.

cdv-qua-doi-tren-khan-dai-la-liga.jpg

Quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Granada và Bilbao của trọng tài Miguel Ortiz được đánh giá là phù hợp bởi cái chết bi kịch của CĐV có thể ảnh hưởng tới tâm lí thi đấu của các cầu thủ. Thực tế, không ít trận đấu ở châu Âu cũng từng đưa ra quyết định tương tự khi xảy ra sự cố liên quan tới mạng người.

Hiện tại, BTC La Liga vẫn chưa công bố thời điểm tiếp tục trận đấu giữa Granada và Bilbao. Hiện tại, Granada đang đứng áp chót BXH với vỏn vẹn 7 điểm, trong khi Bilbao đang đứng thứ 6 với 28 điểm.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên