CĐV ở làng Mymensingh làm cờ dài hơn 900 mét để cổ vũ ĐT Argentina

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,448

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Những CĐV nhiệt thành của ĐT Argentina khiến cho đội nhà phải cảm động khi làm lá cờ dài 914m. "Siêu phẩm" này đến từ ngôi làng ở Nandail, Mymensingh...Bangladesh.

Argentniia-co.jpg

Được biết, 1 lá cờ khổng lồ đã được treo trên suốt một km đường từ Nandail Chowrasta Bazar trên Đường cao tốc khu vực Mymensingh-Kishoreganj đến ga xe lửa Nandail.

Với sự giúp đỡ của Hiệp hội những người buôn bán xe kéo tự động Nandail upazila của Mymensingh, lá cờ đã được tạo ra bởi Al Amin, Ashiq Bhuiyan, Emdadul Haque Bachon, Hafizul Islam Hafiz và Fahim Bhuiyan. Ngoài việc treo cờ, hiệp hội đã mua máy chiếu, màn hình và DTH để phát sóng trận đấu cho người hâm mộ bóng đá.

Các doanh nhân cho biết lá cờ dài 914m này được làm bằng từ rất nhiều vải tại tiệm may của Abdul Matin, một thợ may ở Nandail Road Bazar.

Mosharrof Hossain Riad, người đã đến xem lá cờ, cho biết: "Theo như tôi biết, chưa có ai làm một lá cờ lớn như vậy ở Nandail. Thật tuyệt khi được nhìn thấy lá cờ khổng lồ."

Anh Abdul Matin cho biết: “Tôi và vợ mất 6 ngày để may toàn bộ lá cờ. Chưa bao giờ may một lá cờ lớn như vậy trong đời tôi. Tôi đã may nó một cách thích thú vì tôi yêu Argentina.”

Trong số các doanh nhân, Ashik Bhuiyan cho biết: “Từ khi còn nhỏ, tôi đã là một cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Chúng tôi đã có ý định tạo ra một lá cờ lớn cho đội tuyển Argentina kể từ kỳ World Cup trước. Nhưng tôi sẽ ủng hộ Bangladesh nếu nước này tham dự World Cup. Chúng tôi đang hy vọng rằng Argentina sẽ vô địch World Cup lần này.”
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên