CĐV muốn UEFA 'lấy' bàn thắng của Cancelo, trao cho Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,699

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trên mạng xã hội, các fan muốn "đòi lại" bàn thắng cho siêu sao Cristiano Ronaldo khi nó được UEFA tính cho Joao Cancelo.

Ronaldo2.jpg

Phút thứ 8, Joao Cancelo dứt điểm bên ngoài vòng cấm, bóng đi lập bập rồi nằm gọn trong lưới tuyển Liechtenstein. Ngay lập tức, Cristiano Ronaldo giơ tay ăn mừng.

Hóa ra, Ronaldo ăn mừng là có lý. Đoạn video làm chậm chỉ ra bóng có chạm vào gót chân của siêu sao 38 tuổi. Trang chủ UEFA cũng xác nhận điều này. Tuy nhiên, bàn thắng vẫn được tính cho Cancelo.

"Đó phải là bàn thắng của Ronaldo, phải không 500 anh em?", một CĐV cho biết. "Cú chạm của Ronaldo đã khiến thủ môn đối thủ không thể phán đoán. Đó nên là bàn thắng của anh ấy", người thứ hai nhận định. "Lẽ ra Ronaldo phải có hat-trick", CĐV tiếp theo lên tiếng.

Ronaldo không phải tiếc nuối lâu bởi anh đã lập cú đúp ở phần thời gian còn lại. Nhờ đó, Bồ Đào Nha thắng chung cuộc với tỷ số 4-0.

Siêu sao sinh năm 1985 tạo hàng loạt kỷ lục ở cấp đội tuyển như cầu thủ ra sân nhiều nhất (197 trận), cầu thủ ghi bàn nhiều nhất (120 bàn) hay cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn ở các giải chính thức.

Ngày 27/3, Ronaldo cùng đồng đội sẽ hành quân đến Luxembourg để thi đấu lượt trận thứ hai vòng loại EURO 2024.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên