CĐV Indonesia 'săn lùng' Đoàn Văn Hậu trên MXH

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 16,640

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các CĐV của Indonesia đã tấn công các tài khoản MXH của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau trận bán kết lượt đi của AFF Cup 2022.

van-hau.jpg

Cái tên Đoàn Văn Hậu ngay lập tức được dư luận bóng đá Indonesia biết đến rộng rãi và bàn tán với giọng điệu tiêu cực.

Lý do là hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam nhiều lần có những pha bóng gây nguy hiểm cho các cầu thủ đội tuyển Indonesia.

Theo trang Libero.id, NHM bóng đá Indonesia đã rất tức giận trước các pha bóng của cầu thủ 23 tuổi này đối với các cầu thủ của đội nhà.

Theo Libero, ít nhất Đoàn Văn Hậu đã có 2 tình huống mà lẽ ra trọng tài Omar Al-Yaqoubi phải rút thẻ. Tình huống đầu tiên xảy ra ở phút thứ 52 khi anh phạm lỗi với Dendy Sulistywan và tình huống thứ hai ở phút bù giờ với Ricky Kambuaya.

Vì vậy, cư dân mạng Indonesia đã trút giận dữ của họ. Bằng tất cả khả năng theo dõi, tài khoản mạng xã hội gốc của Đoàn Văn Hậu đã được tìm ra và ngay lập tức trở thành mục tiêu của nhiều bình luận tiêu cực.

Nhận thấy điều này, Đoàn Văn Hậu đã tắt hoặc hạn chế bình luận ở tài khoản @doanvanhau_1904 trên Instagram cá nhân. Hành động này có thể hạn chế tối đa các pha tấn công trên mạng nhưng nỗ lực của Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hoàn hảo.

Vì không vào được Instagram, cư dân mạng Indonesia đã chuyển sang Facebook của cầu thủ này. Có vẻ như Đoàn Văn Hậu đã quên chưa tắt bình luận trên facebook cá nhân của mình.

Kết quả là, đó là nơi cư dân mạng Indonesia thực hiện nhiều bình luận khác nhau trên tài khoản @Đoàn Văn Hậu (Dream Chaser).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên