CĐV Al Nassr xếp hàng dài để mua áo đấu của Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,644

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Nhiều CĐV của Saudi Arabia đã xếp hàng mua áo đấu của Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha chính thức ra mắt Al Nassr.

Ronaldo-Al-Nassr.jpg

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đặt bút ký hợp đồng vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi cùng mức thu nhập lên tới 200 triệu euro/năm nhờ các hợp đồng tài trợ và làm đại diện thương hiệu cho Al Nassr hay bóng đá Saudi Arabia.

Quốc gia Trung Đông này muốn Cristiano Ronaldo làm đại sứ cho CLB trong chiến dịch giành quyền đăng cai World Cup 2030. Với tầm ảnh hưởng và danh tiếng của mình, Ronaldo lập tức mang về lợi nhuận cho Al Nassr.

Khá đông CĐV của Al Nassr đã xếp hàng mua chiếc áo số 7 của Cristiano Ronaldo. Cửa hàng bán áo đấu của Al Nassr phải hoạt động liên tục, nhiều hơn so với thường lệ. Đa phần CĐV đều chọn chiếc áo số 7 để chào mừng ngôi sao người Bồ Đào Nha.

NHM bóng đá Saudi Arabia đang rất chờ đợi màn ra mắt của ngôi sao người Bồ Đào Nha.Sau khi công bố thương vụ Ronaldo, trang Twitter của Al Nassr đã tăng lượng theo dõi chóng mặt, từ hơn 800 nghìn lên hơn 2 triệu người. Dự kiến nó sẽ còn tăng mạnh nữa trong những ngày tới.

Ưu tiên của Ronaldo là ở lại châu Âu để được tham dự đấu trường Champions League. Nhưng do yêu cầu khá cao về mức lương nên CR7 bị nhiều CLB từ chối. Tới Al Nassr có vẻ như là lựa chọn sau cùng của Ronaldo nhưng bù lại, anh được hưởng mức thù lao "trên trời".

Tại Al Nassr, Ronaldo sẽ sát cánh bên một số cầu thủ từng thi đấu ở châu Âu như thủ thành David Ospina hay bộ đôi tiền đạo Vincent Aboubakar - Talisca.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên