CĐM dậy sóng vì VAR từ chối bàn thắng của Brighton

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 7,895

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Những NHM đều nói giống nhau sau khi Brighton bị VAR từ chối bàn thắng thứ ba, khiến họ phải dừng cuộc lội ngược dòng dữ dội trước Arsenal.

var.jpg

Ở trận đấu giữa Brighton vs Arsenal, Kaoru Mitoma nghĩ rằng anh đã đưa Seagulls trở lại với tỷ số 3-4. Nhưng VAR đã can thiệp và loại bỏ bàn thắng.

Tuyển thủ Nhật Bản đã khơi mào cho cuộc lội ngược dòng của Brighton ngay từ đầu, vượt qua Aaron Ramsdale để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 sau khi Pháo thủ dẫn trước 3-0 nhờ công của Bukayo Saka, Martin Odegaard và Eddie Nketiah.

Gabriel Martinelli đã khôi phục lại cách biệt 3 bàn cho Pháo thủ nhưng bàn thắng đầu tiên tại Premier League của cầu thủ 18 tuổi Evan Ferguson đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4.

Và Mitoma có vẻ đã đưa Hải âu tiếp tục cuộc ngược dòng. Tuy nhiên, nỗ lực dứt điểm của anh đã bị loại bỏ một cách thô bạo.

Và người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt khi công nghệ VAR đã loại bỏ nó. Một người nói: "Bàn thắng thứ hai của Mitoma mô tả hoàn hảo lý do tại sao luật việt vị cần phải thay đổi".

Một người thứ hai nói: "Bóng đã được chuyền lên phía trước? Hay tôi đang nhầm lẫn lỗi việt vị này". Người thứ ba nói: "Bóng đi ngược phải không? Vì vậy không thể việt vị!".

Một người khác thừa nhận: "Tại sao VAR lại tham gia? Điều đó quá gần và quá có ảnh hưởng... vì lợi ích của các trận đấu diễn ra tự do và vui vẻ, điều đó thật thảm hại".

Ngay cả những người ủng hộ Arsenal cũng không thể tin vào vận may của họ. Một người viết: “Tôi là fan của Arsenal và là người ủng hộ VAR nhưng việc lật ngược bàn thắng thứ ba chẳng có ý nghĩa gì. Họ phải điều chỉnh quy tắc cho những tình huống như vậy".

Chiến thắng của Arsenal giúp họ bỏ xa Manchester City 7 điểm để dẫn đầu Premier League vào ngày đầu năm mới 2023.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên