Cavani đối xử tệ hại với Neymar như thế nào?

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 9

Anh Viet

Active member
Theo thống kê 3 trận đấu gần đây ở Ligue 1 (Toulouse, Saint Étienne và Lyon), Cavani chỉ chuyền cho Neymar đúng 1 lần.

Theo tờ Mundo cho hay, việc Cavani tìm cách chống lại Neymar sẽ khiến cầu thủ này bị cô lập tại PSG. Sau trận đấu gặp Lyon, đã có những thống kê giật mình về việc tiền đạo người Uruguay đang muốn tự tách mình khỏi lối chơi với toàn đội.
Cavani-chơi-bẩn.jpg

Cụ thể, Cavani chỉ chuyền bóng cho đồng đội 8 lần trong cả trận, đây là con số thấp nhất kể từ khi cầu thủ này chơi bóng tại Pháp (chơi tối thiểu 80 phút). Ngược lại, chân sút có được 7 bàn tại Ligue I mùa này cũng nhận được bóng rất ít, tổng 12 đường chuyền, trong khi đối với Neymar và Mbappe là 52 và 49.
Cách hành xử “tệ bạc” của Cavani đối với Neymar thực tế đã diễn ra trong 3 trận đấu (Toulouse, Saint Étienne và Lyon), bằng chứng là tiền đạo người Uruguay chỉ thực hiện duy nhất một đường chuyền thành công đến cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.
Chính vì lẽ đó, tam tấu C-M-N (có tổng giá trị chuyển nhượng khoảng 465 triệu euro) hiện đang có nguy cơ tan vỡ là rất lớn, nhất là khi Neymar và Mbappe giờ chỉ kết hợp cùng nhau. Trong hầu hết những đợt tấn công hiện nay, tần suất những pha lên bóng đến từ 2 cánh (41,5% và 34%) đang cao hơn hẳn so với trung tâm (vị trí của Cavani – 24,5%).
Nên nhớ, “Team Brazil” bao gồm Dani Alves, Moura, Thiago Silva, Marquinhos chắc chắn sẽ đứng về phía Neymar trong bối cảnh hiện tại, hay thậm chí kể cả Mbappe, “thần đồng” nước Pháp cập bến sân Công viên các Hoàng tử là vì cựu sao Barcelona chứ hoàn toàn không phải Edison Cavani.

Theo Khám phá
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên