Cầu thủ Thái Lan ân hận sau khi bị cấm thi đấu 3 năm vì đánh người

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,383

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Aitsaret Noichaiboon, cựu cầu thủ của Bangkok FC, đã bị cấm thi đấu 3 năm vì thúc cùi chỏ vào mặt một đối thủ khiến anh ta phải khâu 24 mũi.

jay.jpg

Aitsaret Noichaiboon đã bị CLB Bangkok FC (ở giải hạng 3 Thái Lan) kết thúc hợp đồng có hiệu lực ngay lập tức, sau khi có hành động phi thể thao dùng cùi chỏ đánh vào mặt cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit của CLB North Bangkok University FC ở trận đấu hồi tháng 3/2022.

LĐBĐ Thái Lan sau đó quyết định xử phạt cấm thi đấu 3 năm với Aitsaret Noichaiboon. Án phạt này nhẹ hơn so với dự đoán ban đầu của truyền thông Thái Lan bởi trước đó, một số tờ báo nhận định rằng Aitsaret Noichaiboon có thể bị cấm suốt đời, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự vì tội danh cố ý gây thương tích cho đối thủ.

Anh đã xin lỗi đối thủ của mình 3 ngày sau khi cặp đôi đối mặt nhau tại một phiên điều trần của Liên đoàn bóng đá Thái. Kể từ đó, anh ta đã bị cảnh sát phạt tiền và cho biết bất kỳ hành vi vi phạm nào nữa trong thời hạn hai năm sẽ dẫn đến án tù.

Aitsaret đã đồng ý kể cho The Athletic phiên bản sự kiện của anh khi 12 tháng sau, ông bố ba con đang sống một cuộc sống rất khác với cuộc sống mà anh từng tập luyện hoặc thi đấu sáu ngày một tuần như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Anh hiện đang làm việc với vai trò quản lý tại một văn phòng quận của chính quyền địa phương để hỗ trợ gia đình trong khi chơi bóng đá nghiệp dư bán thời gian cho đến khi lệnh cấm của anh hết hạn vào ngày 31 tháng 12.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên