Cầu thủ Sevilla bị fan Betis phi thẳng cột cờ góc vào đầu

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,315

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Joan Jordan của Sevilla đã đổ gục xuống sân ở trận đấu với Real Betis tại Cúp Nhà Vua sau khi phải nhận một vật thể là từ các CĐV đối thủ.

jordan1.jpg


Trận đấu tai vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa Real Betis và Sevilla đã phải tạm dừng vì một sự cố hy hữu. Tiền vệ Jordan của Sevilla bị CĐV của Betis ném cả một cột cờ góc vào đầu và năm gục xuống sân trong đau đớn.

Trọng tài Ricardo De Burgos Bengoetxea khi đó chỉ đứng cách Jordan vài mét và ông đã ngay lập tức thổi còi tạm dừng trận đấu giữa 2 đội.

Khi Jordan được các nhân viên y tế chăm sóc, trọng tài Bengoetxea đã đến kiểm tra vật thể lạ bay vào đầu anh. Và đó là một cột cờ góc. Sau đó, ông đã đưa vật thể này ra khỏi sân.

Vụ việc diễn ra ở phút 35 khi đội khách đang tranh cãi về việc họ đã ghi bàn gỡ hòa do công của Nabil Fekir. Trước đó 4 phút, Alejandro Gomez đã đưa Sevilla vượt lên dẫn trước.

jordan2.jpg
Một cột cờ góc đã bị ném vào đầu của Jordan

Rất may, Jordan đã sớm bình tĩnh trở lại sau khi được truyền một ít nước. Sevilla sau đó đã đăng trên Twitter: "Trận đấu đã bị dừng lại sau khi Joan Jordan bị một vật ném từ trên khán đài vào đầu".

Tờ Sport của Tây Ban Nha đưa tin rằng Sevilla đã quyết định hoãn trận đấu sau chấn thương của Jordan, trong khi Betis ban đầu ở lại sân để xem trận đấu có tiếp diễn hay không.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sau đó đưa ra thông báo: Trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp Nhà vua giữa Real Betis và Sevilla bị tạm dừng. RFEF lên án bất kỳ hành động bạo lực nào trên sân cỏ".

Sự thù địch giữa Sevilla và Betis chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Như vào năm 2007, huấn luyện viên Juande Ramos của Sevilla đã bất tỉnh sau khi bị một cổ động viên Betis ném chai vào đầu.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên