Cầu thủ MU cãi nhau cực căng trong cuộc họp sau trận thua Man City

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,665

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Sau trận Derby Manchester, HLV Erik ten Hag đã tổ chức một cuộc họp để rút kinh nghiệm. Và nhiều cầu thủ đã không giữ được sự bình tĩnh.

mu.jpg

Trận đấu tồi tệ cuối tuần trước đã chỉ ra những vấn đề đang diễn ra ở Old Trafford. Ten Hag đã gọi các cầu thủ đến vào hôm thứ Hai để phân tích về hiệu suất của họ nhưng căng thẳng đã "bùng lên" trong buổi nói chuyện "quá thẳng thắn và nóng bỏng".

Tân binh Lisandro Martinez và tiền vệ Scott McTominay được cho là những cầu thủ to tiếng nhất của Man United trong cuộc họp đó.

Một nguồn tin cho biết: "Ten Hag đã yêu cầu từng cầu thủ giải thích những sai lầm của họ với nhau. Một số cầu thủ đã đổ lỗi cho những người khác vì đã không bọc lót, điều này dẫn đến những tranh luận căng thẳng".

"Một cầu thủ đã nói với một đồng đội rằng hãy 'tập trung vào trận đấu của mình đi'. Mọi chuyện đã êm xuôi nhưng căng thẳng vẫn còn cao. Ten Hag đã tích cực khuyến khích nó. Ông nói với họ rằng muốn chứng kiến mức độ đam mê đó trên sân, không phải sau khi trận đấu đã kết thúc".

Một nguồn tin của Man United nói thêm: "Erik muốn họ nổi giận. Nó thẳng thắn và nóng bỏng và đó là những gì ông ấy muốn thấy. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu ông ấy không khuyến khích điều đó. Ông ấy muốn họ có tinh thần chiến đấu đó".

Ngoài đội trưởng Harry Maguire được đặc cách cho phép nghỉ ngơi ở Bồ Đào Nha trong tuần này để "giải tỏa đầu óc", Ten Hag đã yêu cầu tất cả các cầu thủ chấn thương còn lại trong đội hình đến sân tập Carrington của câu lạc bộ để hồi phục.

Một nguồn tin cho biết: "Erik có những tiêu chuẩn cao để mọi người tuân thủ. Ông ấy hy vọng tất cả các cầu thủ bị chấn thương sẽ ở cùng toàn đội. Ông cũng tin rằng họ nên hoạt động như một đơn vị - dù có bị thương hay không".

"Nhưng trong trường hợp của Harry, ông cảm thấy đó là trường hợp đặc biệt. Erik muốn Harry có một thời gian nghỉ ngơi tinh thần trước áp lực mà anh ấy đang phải chịu. Anh ấy đã đi nghỉ cùng gia đình và Erik hy vọng điều đó sẽ giúp anh ấy có thể hồi phục chấn thương và tìm lại phong độ".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên