Cầu thủ kêu cứu vì bị CLB Bà Rịa Vũng Tàu nợ tiền lót tay

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 1,440

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Một số cầu thủ của CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã lên tiếng về việc họ bị lãnh đạo đội bóng nợ tiền phí lót tay Giải hạng Nhất quốc gia 2023.​


br-vt-2.jpg

Mới đây, cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu lên tiếng về việc họ chưa nhận được tiền phí lót tay giai đoạn 1 và ở giai đoạn 2 của mùa giải Giải hạng Nhất quốc gia 2023. Lý do được đưa ra là mùa giải đã trôi về gần cuối giai đoạn 2 mà cầu vẫn chưa nhận được bất cứ khoản tiền nào từ CLB và họ đã gửi đơn Kiến Nghị yêu cầu công ty thanh toán nhưng vẫn không thấy phản hồi.

Cầu thủ Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: "Hôm nay ngày 19 tháng 7 năm 2023, em viết đơn này kính mong chủ tịch CLB, lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ, liên đoàn bóng đá Việt Nam giúp em giải quyết số tiền CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu còn nợ em.

Cụ thể: tiền phí lót tay giai đoạn 1 và tiền phí lót tay giai đoạn 2 của mùa giải VLeague 2 2023 ( có ghi rõ trong hợp đồng). Tất cả những thông tin trên đều có trong hợp đồng ký kết giữa em và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu. Em rất mong các chú các cô lãnh đạo có trách nhiệm trả lời và giải quyết cho em. Em xin cảm ơn !".

Cũng theo cầu thủ này nếu gần đến hết mùa giải 2023 mà CLB Bà Rịa Vũng Tàu vẫn chưa thanh toán những số tiền còn nợ, họ sẽ thuê luật sư tiến hành khởi kiện. Bên cạnh đó sẽ gửi giấy tờ liên quan đến ban kỉ luật VFF, AFC và nếu cần thiết là cả FIFA để giải quyết sự việc.

Theo như đơn kiến nghị được đăng tải có đến 6 cầu thủ cùng làm đơn đề nghị CLB Bà Rịa Vũng Tàu thanh toán khoản phí lót tay bao gồm: Lê Quyền Huy Tín, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Giang, Huỳnh Văn Ly, Tiêu Axal.

br-vt.jpg Trước đó đội bóng có biệt danh "Ó biển" đã thua trong vụ kiện với thủ thành Phạm Văn Tiến với lý do đơn phương chấm dứt hợp đồng ở phia toà diễn ra vào ngày 17/5 vừa qua.

Hiện tại CLB Bà Rịa Vũng Tàu đang đứng vị trí thứ 11 trên BXH Giải hạng Nhất quốc gia 2023. Với tình hình khó khăn về tài chính và những vấn đề về lương, thưởng, chi phí lót tay, tương lai đội bóng giờ vẫn chưa biết sẽ ra sao.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên