Cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử Barca lọt vào tầm ngắm Man Utd

D
Bình luận: 0Lượt xem: 38

doquocphi

New member

Man Utd đã sẵn sàng để chiêu mộ Ousmane Dembele với giá "0 đồng" vào mùa Hè tới.​Hợp đồng giữa Ousmane Dembele và CLB sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2022. Điều đó có nghĩa nếu anh không gia hạn ngay vào thời điểm này, các đội bóng khác có thể tiếp cận Dembele ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa.


sport-preview-dembele.webp

Dembele sắp trở thành người của Man Utd.


Theo Mundo Deportivo, người đại diện của Dembele đã đưa ra lời khuyên không nên ký hợp đồng mới với Barca. Lí do là bởi cầu thủ người Pháp có thể nhận được những lời đề nghị hấp dẫn hơn từ các CLB khác, chẳng hạn như Man Utd, hay gã nhà giàu mới nổi Newcastle.


Man Utd được cho là đang có lợi thế trong cuộc đua dành chữ ký của Dembele sau khi họ xác định sẽ để Anthony Martial ra đi. Tuy nhiên vẫn chưa rõ Quỷ đỏ có muốn thực hiện việc sở hữu Dembele ngay trong tháng Giêng hay không.


Tân HLV của Barca - Xavi cho biết việc gia hạn với Dembele là một trong những ưu tiên hàng đầu của CLB và anh tin rằng cầu thủ này có tố chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.


Xavi cho biết: "Việc gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele là một trong những ưu tiên của chúng tôi. Vâng, anh ấy có thể là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình."


"Ousmane phải làm việc rất nhiều, cậu ấy có tiềm năng tạo ra sự khác biệt tại Barca với tư cách là cầu thủ hàng đầu thế giới. Nhưng anh ấy cần phải nhất quán."


Nói như vậy không có nghĩa Xavi sẽ có bất kỳ sự ưu ái nào dành cho cầu thủ 24 tuổi này. Anh là cầu thủ đầu tiên của Barca bị phạt dưới thời Xavi vì tội đi trễ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên