Cầu thủ 5 lần vô địch Champions League bị cắt hợp đồng

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 17,716

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Olympiacos vừa chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với huyền thoại với cựu thủ quân Real Madrid là Marcelo.​

marcelo.jpg

Rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó, Marcelo gia nhập Olympiacos vào tháng 9/2022. Hậu vệ người Brazil kí hợp đồng có thời hạn 1 năm, kèm tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm với đội bóng Hy Lạp.

Tuy nhiên, chỉ hơn 5 tháng từ khi đến Olympiacos, Marcelo đã phải ra đi trong âm thầm. Đội bóng Hy Lạp vừa ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với huyền thoại của Real Madrid.

Marcelo chia tay Olympiacos vào thời điểm đang dưỡng thương. Hậu vệ 34 tuổi nghỉ thi đấu từ đầu tháng này và đang điều trị nhờ tại đội bóng cũ Real Madrid.

Việc Olympiacos chấm dứt giao kèo với Marcelo là dễ hiểu bởi cựu thủ quân Real không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của đội bóng này.

Vì thể lực không đảm bảo nên Marcelo chỉ đá 5 trận tại giải VĐQG Hy Lạp với thời gian thi đấu là 92 phút. Tổng cộng, cầu thủ từng 5 lần vô địch Champions League đá 10 trận trên mọi đấu trường với tổng số phút 332.

Trong 10 trận đã đấu, Marcelo ghi 3 bàn cho Olympiacos. Có khả năng, Marcelo có thể đến Saudi Arabia đầu quân cho Al Nassr sau khi chia tay Olympiacos.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên