Cắt chuỗi toàn thua, HLV Vũ Tiến Thành ví CLB TP.HCM như Arsenal

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 1,342

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Sau chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương, HLV Vũ Tiến Thành của TP.HCM đã có những phát biểu đầy tự tin​
1676643559953.png

“3 trận đầu không thắng vừa qua khiến chúng tôi rất áp lực, nhất là các đội đá dồn dập 4 ngày/trận. Thật sự mục tiêu của chúng tôi đặt ra ở trận gặp Bình Dương chỉ là 1 điểm, nếu các cầu thủ chơi đúng ý đồ đề ra. Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi đã chơi tốt hơn mong đợi và giành 3 điểm cực kỳ quan trọng”, ông Thành phát biểu sau chiến thắng 2-1 trước Bình Dương.

Thuyền trưởng CLB TP.HCM chia sẻ: "Tôi lấy Arsenal mùa giải 2020/21 ra làm ví dụ cho họ. Arsenal từng thua 3 trận đầu và chỉ có 1 chiến thắng sau 4 vòng nhưng sau vòng 13, họ đã vươn lên vị trí thứ 5 với 23 điểm. Đó là một cách truyền động lực cho các cầu thủ thấy chặng đường còn dài và hy vọng quãng nghỉ tới chúng tôi sẽ có thời gian điều chỉnh để làm tốt hơn".

1676643824645.png

Các pha lập công của Victor Mansaray và Daniel Green trong hiệp 1 giúp cho "Chiến hạm đỏ" vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, phút 44, Bình Dương đã được hưởng quả phạt đền khi Tuấn Cảnh bị Huy Toàn bên phía TP.HCM phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền Rimario đã rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho đội bóng đất Thủ. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu, vì trong hiệp 2 cả hai đội không ghi thêm bàn thắng.

Đánh giá về quả phạt đền của CLB Bình Dương, ông Thành nói: "Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài nhưng cũng phản ứng theo lẽ thường. Tôi cho rằng pha bóng đó không đáng, Huy Toàn chưa đủ lực để tạo ra quả phạt đền. Trọng tài nên xem lại".

1676643659260.png

HLV Vũ Tiến Thành cũng thừa nhận đã cho đội thi đấu giống cái cách ông cầm quân ở CLB Sài Gòn mùa giải 2020: “Sau 3 trận thua vừa qua, tôi nhận ra việc áp đặt lối chơi lên các đối thủ như Nam Định, Hải Phòng thật sự không hiệu quả. Vì thế chúng tôi trở lại như lối chơi trước đây tôi từng áp dụng cho Sài Gòn FC là đá thực dụng và chặt chẽ. Có lẽ lối chơi này phù hợp hơn với thực tế của CLB TP.HCM”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên