Cassano: ‘Ronaldo không nằm trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất’

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 47

Duy Phong

Member
Nhân viên
Theo quan điểm cá nhân cựu tiền đạo Antonio Cassano, siêu sao Cristiano Ronaldo không nằm trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.


Tuy nhiên, theo cựu tiền đạo Antonio Cassano, Cristiano Ronaldo vẫn không nằm trong danh sách 5 cầu thủ vĩ đại nhất của anh. Cụ thể, chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn từ người đồng đội cũ Christian Vieiri, Cassano bày tỏ: "Jorge Mendes nhận định Quả bóng vàng nên thuộc về Ronaldo? CR7 thì giỏi thật đấy nhưng thực tế với tôi, Ronaldo thậm chí còn không nằm trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.


Khi chúng ta nói đến những cầu thủ đạt đẳng cấp cao nhất, tôi nghĩ Ronaldo vẫn chưa đủ khả năng đến góp mặt trong top 5 này. Theo quan điểm của tôi, 5 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử là Lionel Messi, Diego Maradona, Pele, Johan Cruyff và Ronaldo "béo". Nếu có thể bổ sung thêm nữa thì tôi nghĩ đến Marco Van Basten, nhưng tôi cũng không chắc về Alfredo Di Stefano. Đừng phóng đại nữa".


Cách đây vài ngày, tạp chí France Football đã công bố danh sách 30 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2021. Những ứng viên sáng giá như Robert Lewandowski, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Kylian Mbappe… đều có tên. Bên cạnh đó, người ta cũng bất ngờ khi nhìn thấy có tên Karim Benzema. Cầu thủ đang có phong độ cực tốt tại Real Madrid và vừa cùng ĐT Pháp vô địch Nations League 2020/21.


Ngay sau đó, tờ L’Equipe còn dự đoán các trường hợp Jorginho, Cristiano Ronaldo, Benzema, Lewandowski và Messi là 5 ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2021. 3 cái tên cuối cùng mà L’Equipe chọn ra là Lionel Messi, Robert Lewandowski và Karim Benzema. Đương nhiên để tránh gây tranh cãi, L’Equipe cũng không cho biết thứ tự cuộc bình chọn này như thế nào và nó đang khiến các fan rầt tò mò.


Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021 sẽ được tổ chức tại nhà hát Chatelet (Paris) vào ngày 29/11. Hiện tại, Messi đang là người giành được nhiều Quả bóng Vàng nhất lịch sử với 6 lần được vinh danh. Đứng ngay sau anh là Cristiano Ronaldo khi có 5 lần.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên