Cảnh sát bắt Greenwood vì tình nghi hiếp dâm và hành hung

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,697

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cầu thủ Mason Greenwood của Man United đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung.​


Hậu trường - Cảnh sát bắt Greenwood vì tình nghi hiếp dâm và hành hung


Phía cảnh sát vùng Greater Manchester xác nhận bắt giữ Mason Greenwood. Theo đó, chân sút của Man United đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều hành.

“Sau các cuộc điều tra, chúng tôi có thể xác nhận một người đàn ông 20 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung.

Anh ta vẫn bị giam giữ để thẩm vấn. Các cuộc thẩm vẫn đang tiếp tục”
, trích thông báo của cảnh sát vùng Greater Manchester liên quan đến vụ bê bối của Greenwood.

Trước khi Greenwood bị bắt giữ và tạm giam Man United cũng ra thông báo về vụ chân sút người Anh bị tình nghi hiếp dâm và hành hung bạn gái. Như vậy, Greenwood sẽ không được luyện tập và thi đấu cho Quỷ đỏ cho đến khi vụ việc sáng tỏ.

Bên cạnh Man United, Nike - nhà tài trợ của Greenwood, cũng đăng tải thông báo sẽ cắt hợp đồng với anh vì hành động không thể chấp nhận với bạn gái. Không chỉ đứng trước nguy cơ mất hợp đồng với Nike, Greenwood còn bị một số đồng đội “tẩy chay” trên mạng xã hội. Cụ thể, ngay sau khi scandal này nổ ra, Ronaldo, De Gea và Paul Pogba đã bỏ theo dõi Greenwood trên Instagram và Twitter.

Hôm qua (30/1), bạn gái Greenwood là Harriet Robson tổ cáo mình bị chính ngôi sao người Anh hành hung và hiếp dâm tại nhà riêng.

Harriet Robson đã chia sẻ một loạt các bài đăng trên Instagram cá nhân các hình ảnh cho thấy khuôn mặt đầy máu và cơ thể bầm tím của bản thân khi cô đưa ra những cáo buộc dành cho Greenwood.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên