Cancelo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Pep

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 24,401

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Joao Cancelo đã phá vỡ sự im lặng sau khi rời Man City. Hậu vệ người Bồ Đào Nha vừa hoàn tất bản hợp đồng cho mượn bất ngờ tới Bayern Munich.

cancelo.jpg

Việc Cancelo rời Etihad được cho là diễn ra sau mâu thuẫn với người đứng đầu Man City, Pep Guardiola. Tuyển thủ Bồ Đào Nha ám chỉ rằng việc chuyển nhượng của anh có thể được thực hiện vĩnh viễn bằng một bài đăng ngắn trên Instagram, mặc dù anh khẳng định việc rời Eastlands chưa bao giờ hoàn tất.

Cancelo nói: “Video trên Instagram nghe có vẻ giống như một lời tạm biệt nhưng nó không có nghĩa như vậy. Chúng ta phải xem những gì năm tháng này mang lại".

“Tôi muốn ở đây với một cái đầu tỉnh táo. Sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện lại vào cuối mùa giải nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với Manchester City".

“Tôi không coi đó là sự ra đi hoàn toàn khỏi câu lạc bộ. Tôi đã không có nhiều thời gian thi đấu trong vài tuần qua – và điều đó đã ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Nó không liên quan gì đến mối quan hệ của tôi với Pep".

Cancelo, 28 tuổi, đang tận hưởng thử thách mới của mình. Anh nói: "FC Bayern là một câu lạc bộ tuyệt vời, một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và đó là động lực to lớn để tôi được chơi cùng với những cầu thủ phi thường này trong một đội".

"Tôi biết rằng đội bóng này sống vì các danh hiệu và giành các danh hiệu hàng năm. Tôi cũng bị thúc đẩy bởi khao khát thành công. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho FC Bayern".

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamzidic nói về sự xuất hiện của Cancelo: “Chúng tôi rất vui khi Joao Cancelo giờ sẽ chơi cho FC Bayern. Chúng tôi đã mượn thành công anh ấy và có khả năng ký hợp đồng vĩnh viễn với vào mùa hè".

“Joao là một cầu thủ mà chúng tôi đã nghĩ đến trong một thời gian vì chúng tôi đánh giá rất cao những phẩm chất của anh ấy. Có sự phù hợp tối ưu trong hệ thống của chúng tôi với phong cách chơi tấn công và sự năng động của anh ấy, đồng thời tâm lý và kinh nghiệm của anh ấy rất phù hợp với đội của chúng tôi. Tôi tin rằng Joao sẽ giúp chúng tôi trong những tuần và tháng tới khi chúng tôi muốn giành các danh hiệu".

Cancelo có thể ra mắt Bayern vào tối mai khi đội bóng xứ Bavaria tiếp Mainz ở vòng 16 đội cúp quốc gia Đức.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên