Campuchia mở cửa tự do cho CĐV xem các môn thi đấu tại SEA Games 32

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 905

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Thủ tướng Campuchia là Hun Sen khẳng định sẽ miễn phí vé vào xem các môn thi đấu tại SEA Games 32 - kỳ đại hội đầu tiên mà quốc ca này đăng cai.​

sea-games.jpg

SEA Games 32 sẽ khởi tranh từ 5 – 17/5 tại Campuchia, với môn bóng đá bắt đầu sớm hơn từ 29/4. Chia sẻ về sự kiện quan trọng này, Thủ tướng Hun Sen cho biết trên Phnompenh Post: "Tôi không đồng ý với việc bán vé khai mạc, bế mạc hay bất kỳ nội dung thi đấu nào tại SEA Games. Bất cứ ai không tuân thủ chỉ thị này sẽ phải chịu trách nhiệm với tôi và pháp luật. Vé xem SEA Games sẽ được miễn phí hoàn toàn".

Đây là lần đầu tiên Campuchia tổ chức SEA Games 32, bởi vậy nước chủ nhà đã có sự chuẩn bị rất kỹ. Với những gì mà Thủ tướng Hun Sen chỉ đạo, người hâm mộ sẽ được tự do vào cửa theo dõi tất cả các môn thi đấu, trong đó bao gồm bóng đá, cũng như lễ khai mạc và bế mạc của giải đấu.

Trước khi có chỉ thị “mở cửa miễn phí SEA Games 32” từ Thủ tướng Hun Sen, BTC đã tiến hành bán vé xem lễ khai mạc, dự kiến diễn ra ở SVĐ quốc gia Morodok Techo vào tối 5/5. Vì thế, khả năng cao NHM sẽ được hoàn lại tiền.

Campuchia tổ chức 37 môn với gần 600 nội dung thi đấu tại SEA Games 32, với 5 địa điểm gồm thủ đô Phnom Penh, Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot và Kep.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên