Các ứng viên Miss Butt UK thích cầu thủ và đội bóng nào?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 758

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các ứng viên Miss Butt của Vương quốc Anh đã tiết lộ các đội bóng yêu thích và bày tỏ sự yếu thích các cầu thủ đẹp trai nhất như Mount hay Ramsey.

miss-butt.jpg

Những người phụ nữ siêu quyến rũ, những người đang hy vọng giành được giải nhất trong cuộc thi Miss Butt UK, đã tiết lộ niềm yêu thích thầm kín của họ trên khắp thế giới ngày nay.

Có một số cái tên bất ngờ trong danh sách - cũng như một số lựa chọn khá rõ ràng. Mỗi mô hình đại diện cho một khu vực khác nhau của Vương quốc Anh - trải dài từ Cardiff đến Manchester.

Andrea Sunshine, đại diện cho London trong cuộc thi, là một cổ động viên nhiệt thành của Chelsea, đồng thời là thí sinh Hoa hậu vòng ba lớn tuổi nhất Vương quốc Anh. Và cô đã tiết lộ rằng rất thích ngôi sao Mason Mount của Chelsea.

Iasmin Santos, người đẹp từ Cardiff, cho biết cô không có đội bóng yêu thích nhưng rất thích các cựu cầu thủ của môn thể thao này. "Tôi không có một đội bóng nào trong tom, vì vậy tôi thích cả đội tuyển Anh. Đối với tôi, người đàn ông nóng bỏng nhất mà đội tuyển quốc gia từng có trong lịch sử là David Beckham", cô nói.

Nice của Pháp là đội bóng yêu thích của Miss Butt UK Mikaelly. Người mẫu đang đại diện cho Manchester cho biết Aaron Ramsey được ưu ái là cầu thủ mà cô thích nhất. "Tôi nghĩ anh ấy có thể là Mr Bumbum Vương quốc Anh", cô nói.

Trong khi đó, Laysa Padovani, là một fan cuồng nhiệt của Liverpool - và đại diện cho khu vực này. Cô nói: "Liverpool là đội xuất sắc nhất và cầu thủ nóng bỏng nhất là Mohamed Salah. Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới từ trước đến nay", cô nói.

Cuộc thi Miss Butt UK kết thúc vào ngày 30 tháng 9, với các người mẫu chiến thắng bằng lượt thích trên ứng dụng mạng xã hội Instagram.

Cho đến nay, Sunshine dẫn đầu cuộc thi - do cô ấy có hơn nửa triệu lượt thích trên các bức ảnh của mình.

Những hình ảnh của các ứng viên Miss Butt UK 2022:

sunshire.jpg
sunshire2.jpg
padovani.jpg
padovani2.jpg
miss-cardiff.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên