Các CLB Premier League vẫn muốn đá bất chấp Covid-19

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 452

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các CLB của Premier League đã quyết định sẽ tiếp tục thi đấu trong dịp Giáng sinh và Năm mới bất chấp tình hình Covid-19 căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều khả năng các trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Các giám đốc điều hành của 20 câu lạc bộ Premier League đã gặp nhau vào thứ Hai để thảo luận về việc có nên tạm dừng mùa giải hay không do sự gia tăng các trường hợp của Covid-19.

Và phần lớn các câu lạc bộ đã quyết định tiếp tục thi đấu trong dịp Giáng sinh và Năm mới bất chấp sự gia tăng đột biến của Covid-19 trong thời gian gần đây.

Các tác động tài chính đã ngăn cản việc tạm dừng mùa giải. Việc phát sóng theo lịch trình của Amazon Prime Video vào vòng 20 cũng khiến vấn đề phức tạp hơn.

Sau vòng tứ kết Cúp Liên đoàn vào giữa tuần này, các trận đấu tiếp theo của Premier League sẽ diễn ra vào ngày 26-27/12. Ngoài ra còn có loạt trận diễn ra vào các ngày 28-30 tháng 12 và loạt trận khác vào các ngày 1-3 tháng 1 trước vòng 3 FA Cup vào cuối tuần sau.

Cuộc họp của các giám đốc điều hành của 20 câu lạc bộ Premier League cũng đi đến kết luận rằng một đội bóng có ít nhất 13 cầu thủ thi đấu và 1 thủ môn là đủ để không bị hoãn trận đấu. Ngoài ra, các cầu thủ dưới 23 tuổi có kinh nghiệm thi đấu ở đội một cũng được phép tham gia để sẵn sàng thay thế những cầu thủ vắng mặt do Covid.

Theo The Times, các trận đấu tại Premier League trong thời gian tới có thể diễn ra trên sân không khán giả để đảm bảo tốt nhất quy trình phòng tránh Covid-19.
 
  • premier-league-coronavirus.jpg
    premier-league-coronavirus.jpg
    63.8 KB · Xem: 4,090

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên