Cả đội Barca ghi bàn không bằng một mình Lewandowski

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 248

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Không chỉ bị loại sớm ở Champions League, Barca còn có một thống kê vô cùng xấu hổ về khả năng ghi bàn.


Barca đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng tồi tệ bậc nhất lịch sử. Nhưng không ai nghĩ họ lại tệ đến không thể chấp nhận như hiện tại. Đội bóng xứ Catalan đã tụt xuống thứ 7 tại La Liga, kém đội đầu bảng Real tới 16 điểm.


Ở Champions League, Barca cùng vừa chính thức rời giải ngay từ vòng bảng. Thất bại muối mặt 0-3 trên sân của Bayern phá tan mùa giải của Blaugrana ngay từ tháng 12.


Đây là lần đầu tiên sau 21 năm, Barca mới phải dừng bước từ vòng bảng Champions League. Không những thế, họ còn phải nhận về những thống kê siêu tệ.


Cả vòng bảng, Barca chỉ thắng được đúng 2 trận với cùng kết quả 1-0 trước Dynamo Kiev. Còn lại, họ hòa 1 và thua tới 3. Đáng chú ý, Barca không ghi được bàn nào trong 4 trận này.


Tổng cộng, Barca chỉ có 2 bàn sau 6 trận tại Champions League. Cộng với 23 bàn sau 15 trận tại La Liga, họ có vỏn vẹn 25 bàn trên mọi đấu trường.


Con số này thậm chí còn ít hơn số bàn thắng của mình tiền đạo Robert Lewandowski bên phía Bayern. Theo đó, cầu thủ người Ba Lan có đang có được 27 bàn chỉ sau 22 trận trên mọi đấu trường.


27 bàn của Lewandowski đóng góp hơn một phần ba vào thành tích chung 82 bàn trong 23 trận của Bayern. Riêng tại Champions League, đại diện Đức ghi 22 bàn sau 6 trận, tức trung bình gần 4 bàn mỗi trận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên